Tân Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ bên mẹ

Người đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu hạnh phúc khi đoàn tụ với mẹ sau khi đăng quang Miss Universe trở về và trải qua bảy ngày cách ly.

Trên Facebook cá nhân hôm 23/12, Harnaaz Sandhu chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ trong ngày đoàn viên. Hai mẹ con selfie tình cảm, khoe nhan sắc rạng ngời. Hoa hậu Hoàn vũ được khen thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp của mẹ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bên mẹ trong ngày hội ngộ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bên mẹ trong ngày hội ngộ.

Mẹ của Harnaaz – bác sĩ Ruby Sandhu – là người có ảnh hưởng nhất tới cô và truyền cảm hứng để người đẹp trở thành một phụ nữ tự tin, mạnh mẽ. Bà Ruby Sandhu đã vượt qua chế độ gia trưởng và phân biệt giới tính để trở thành một bác sĩ sản phụ khoa thành công tại Ấn Độ. Với Harnaaz, bà luôn ủng hộ con gái theo đuổi ước mơ của mình, động viên khi con đi thi hoa hậu và hỗ trợ trong các hoạt động xã hội.

Harnaaz rất kính trọng, biết ơn mẹ cùng gia đình tràn đầy tình yêu thương của mình. Khi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ tại Israel hôm 12/12, người đẹp 21 tuổi cho biết niềm vui sẽ trọn vẹn nhất khi cô được trở về nhà ôm mẹ để chia sẻ chiến thắng này. Cô muốn ăn món bánh makke di roti chấm với nước sốt mẹ làm tại nhà ở thành phố Chandigarh.

Harnaaz bên bố mẹ và anh trai sau khi chiến thắng cuộc thi Miss Diva (Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ) hồi tháng 9.

Harnaaz bên bố mẹ và anh trai sau khi chiến thắng cuộc thi Miss Diva (Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ) hồi tháng 9.

Hiện tại, sau một tuần cách ly ở Mumbai, tân hoa hậu bận rộn với các cuộc phỏng vấn với báo chí, truyền thông Ấn Độ. Cô cũng sẽ tham dự buổi lễ chào mừng với đông đảo người hâm mộ. Harnaaz được công chúng rất yêu mến và tự hào khi mang về chiếc vương miện Miss Universe thứ ba cho đất nước.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Times of India của Ấn Độ, Harnaaz cho biết cô sẽ tích cực hoạt động trong một năm giữ cương vị Hoa hậu Hoàn vũ. Mục tiêu lớn nhất của cô là trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới, giúp họ tự tin nói lên tiếng nói của mình và thúc đẩy giáo dục về sức khỏe sinh sản. Sau nhiệm kỳ, Harnaaz muốn theo đuổi công việc diễn xuất, trở thành một ngôi sao Bollywood truyền cảm hứng và có thể tiến xa tới Hollywood như thần tượng của cô – minh tinh kiêm Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra.

Nguồn: TCTTT