Tân Hoa hậu Siêu quốc gia vừa đăng quang đã thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi trở thành nạn nhân bị tấn công trên mạng xã hội.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia vừa đăng quang đã thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội ảnh 1
Chanique Rabe trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

Mới đây, đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Chanique Rabe đến từ Namibia. Cô trở thành người châu Phi đầu tiên chiến thắng danh hiệu Miss Supranational trong lịch sử.

Chiến thắng của Chanique Rabe được xem là một kết quả không bất ngờ khi suốt từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, cô đã được xem là một ứng cử viên nặng ký.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia vừa đăng quang đã thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội ảnh 2
Chiến thắng của Chanique Rabe đã nằm trong dự đoán của nhiều người.

Mặc dù vậy, chiến thắng của cô vẫn không làm hài lòng nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả đến từ các ‘cường quốc sắc đẹp’ trên thế giới. Họ cho rằng dải sash Namibia còn quá ít trọng lượng để đạt được danh hiệu cao quý tại các quộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Chính từ suy nghĩ này mà lượng khán giả hùng hậu này đã để lại nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào tân Hoa hậu Chanique Rabe và tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trước những bình luận ác ý này, Chanique Rabe đã không hề nhân nhượng mà bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Cô viết:

“Tôi cảm thấy thật sự buồn vì rất nhiều người từ những quốc gia ưa chuộng hoa hậu đã có sự công kích tiêu cực hướng tới tôi và tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia. Chỉ bởi vì tôi tới từ một quốc gia nhỏ bé ít được biết tới. Việc tôi tới từ một đất nước ít được tài trợ thi sắc đẹp và có lượng fans hoa hậu nhỏ bé không đồng nghĩa với việc tôi là một người kém cỏi. Việc các bạn liên tục thể hiện sự tiêu cực không chỉ làm ảnh hưởng tới chính quốc gia của các bạn mà còn đang làm xấu đi hình ảnh của các đại diện của các bạn tại cuộc thi này.

Tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia vì những giá trị của nó và vì những điều ý nghĩa mà cuộc thi này hướng tới. Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã có 2 tuần để quan sát tôi khi tham gia cuộc thi và họ lựa chọn tôi trở thành hoa hậu là một việc hoàn toàn trong sáng, dựa trên những gì tôi đã thể hiện chứ không phải vì danh tiếng mà dải sash của tôi sẽ mang lại cho họ.

Tôi rất tự hào khi là một người Namibia và có thể trở thành một thành viên của đại gia đình Hoa hậu Siêu quốc gia. Quê hương của tôi xứng đáng được lắng nghe và được tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Và tôi không thể tự hào hơn vì điều đó.

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã chấp nhận con người thực sự của tôi cũng như sự yêu mến và ủng hộ của các bạn”.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia vừa đăng quang đã thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội ảnh 3
Chanique Rabe chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân sau khi trở thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội.

Những chia sẻ của Chanique Rabe trên trang cá nhân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans. Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng khích lệ, động viên người đẹp rằng cô hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Chanique Rabe năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1,76m và số đo ba vòng đẹp mắt 86-65-91. Cô là một nhà thiết kế thời trang kiêm người người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà.

Chanique Rabe cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng mang tên Chanique Designs. Cô cũng thể hiện là một người đẹp vô cùng đa tài khi có chứng chỉ về trang điểm và nhiếp ảnh.

Tân Hoa hậu cũng rất chăm chỉ hoạt động từ thiện, xã hội. Cô là đại sứ cho trại trẻ mồ côi Hope Village và theo đuổi dự án từ thiện của mình mang tên The Mending Project nhằm cung cấp sự giáo dục cho các trẻ mồ côi.

Chiến thắng của Chanique Rabe tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã nằm trong dự đoán của hầu hết các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trước đêm chung kết.

Nguồn: TCTTT