Tân Hoa hậu Thế giới lên tiếng sau khi bị nhận xét “không đặc biệt”

Trả lời phỏng vấn tại Ba Lan ngày 29/3, tân Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska lên tiếng sau khi bị nhận xét là vẻ đẹp của cô không có gì đặc biệt.

Người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đã vượt qua 96 thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới để giành vương miện cao nhất hôm 17/3. Karolina Bielawska năm nay 22 tuổi, cao 1,76 m và sở hữu nhan sắc ngọt ngào như búp bê.

Sau khi trở thành Hoa hậu Thế giới, Karolina Bielawska có gần 10 ngày tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại Anh. Karolina Bielawska chia sẻ, cô sẽ luôn dành nhiều tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện vì cô cảm thấy đó mới là việc làm ý nghĩa của một Hoa hậu.

Ngày 28/3, Karolina Bielawska lần đầu trở về quê nhà Ba Lan sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới. Cô được đông đảo phóng viên và người hâm mộ chào đón. Sau khi về quê nhà, người đẹp liên tục có những buổi chụp hình, họp báo và trả lời phỏng vấn.

Karolina Bielawska cho biết, sau khi đăng quang, lịch làm việc của cô dày đặc. Sau khi về Ba Lan ít ngày, cô sẽ có chuyến đi đến Mỹ, sau đó đến Romania và Anh quốc. Karolina nói, mẹ cô cảm thấy hơi buồn khi con gái không thể ở nhà lâu hơn một chút.

Nói về danh hiệu Hoa hậu Thế giới, Karolina Bielawska chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là một trách nhiệm rất to lớn. Đó cũng là một thành công của tôi khi mà Ba Lan lần thứ hai có Hoa hậu Thế giới. Vì thế không ngạc nhiên khi mọi người đặt kỳ vọng cao. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ chịu được sức nặng của vương miện. Đội chiếc vương miện xinh đẹp này lên đầu cũng là một niềm vui và vinh dự lớn”.

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska trả lời phỏng vấn ngày 29/3 (Ảnh: Miss World).

Tân Hoa hậu Thế giới nói thêm, cô nghĩ mọi người có chút hiểu nhầm khi cho rằng Hoa hậu chỉ cần có sắc đẹp. “Tôi nghĩ sắc đẹp chỉ là một thứ gì đó phụ trợ. Tất cả các thí sinh dự thi hoa hậu đều khác nhau. Chúng tôi có vóc dáng khác nhau, màu da khác nhau, kiểu tóc và gương mặt khác nhau. Không ai có thể chọn chúng ta bằng cái đẹp vì cái đẹp là một thứ gì đó rất chủ quan.

Các hoa hậu luôn luôn đẹp nhưng còn đẹp hơn vì những gì họ làm cho người khác, hãy nhìn vào cách chúng ta hỗ trợ người khác, cách chúng ta đối xử với người khác”, Karolina chia sẻ.

Karolina Bielawska xinh đẹp và quyến rũ (Ảnh: Miss World).

Mới đây, sau khi Karolina Bielawska giành vương miện Hoa hậu Thế giới thì nhà tạo mẫu, nhà phê bình thời trang nổi tiếng Ba Lan Tomasz Jacyków đã có những phát biểu gây bất ngờ về tân Hoa hậu Thế giới.

Tomasz Jacyków cho biết, anh vui mừng khi Ba Lan lần thứ hai có thêm một Hoa hậu Thế giới nhưng khẳng định rằng bản thân không phải là người hâm mộ nhan sắc của tân Hoa hậu.

Nhà thiết kế nổi tiếng nói: “Tân Hoa hậu có mái tóc vàng, một chút giống với Aneta Kreglicka (Hoa hậu Thế giới đầu tiên của Ba Lan). Đó thực sự là một vẻ đẹp mà người ta không thể không thích nhưng cá nhân tôi thích những vẻ đẹp phức tạp và đặc biệt, những nhan sắc gây ấn tượng hơn. Đây chỉ là một cô gái tóc vàng xinh đẹp”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây tại Ba Lan, Karolina Bielawska cũng nhắc đến những lời bình luận của Tomasz Jacyków. Hoa hậu nói: “Một số người sẽ thích vẻ đẹp đơn giản, đối với một số người khác thì sẽ là vẻ đẹp cổ điển. Có những người thích cô gái tóc nâu, một số khác sẽ thích một cô gái cao hơn hoặc một cô gái thấp hơn. Thực ra bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vì thế, tôi không quan tâm đến những bình luận như vậy”.

Nguồn: dantri