Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh là ai?

Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh không chỉ xinh đẹp mà còn là người rất tài năng.

Xem thêm:

Tối 3/11, đêm chung kết cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức diễn ra tại Philippines. Đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Phương Khánh đã vượt qua hơn 90 nhan sắc từ nhiều quốc gia, xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất.Cô khá nổi tiếng không chỉ xinh đẹp ở trường mà còn được biết đến là học sinh giỏi tích cực hàng năm. Chính vì sự chăm chỉ học tập, Phương Khánh có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.Được biết, Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, cân nặng 51 kg, cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 90-58-94. Hiện Phương Khánh theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Đây là một trường đào tạo cấp bậc đại học theo hình thức du học hợp điểm, bằng cấp tương đương với những trường đại học tại Úc, nhưng chi phí phù hợp với những nước trong khu vực Asean.

Cô còn dự định đăng ký học thêm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường.

Nguyễn Phương Khánh tự tin trả lời tỏng phần thi ứng xử

Trước khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2018, cô đã chiến thắng thuyết phục khi đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Nguyễn Phương Khánh từng đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Hé lộ về một số những dự án tâm huyết, Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền. Bên cạnh đó, Phương Khánh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kì thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.