Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86

Người đẹp 23 tuổi Ivanna Rohashko vừa được chỉ định trở thành tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha 2020 và giành quyền đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss Earth 2020.Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 1Mới đây, người đẹp  Ivanna Rohashko đã được chỉ định trở thành tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha 2020.

Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 2Trước đó, người đẹp Camila Vitorino đã từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha 2020 do một vài lý do cá nhân. Chính vì thế mà Ivanna Rohashko đã được cân nhắc để trở thành tân Hoa hậu.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 3Tân Hoa hậu đã có bằng về Phục hồi thần kinh vận động và muốn cống hiến tuổi trẻ cho việc giúp đỡ người già cũng như nói lên tiếng nói để bảo vệ môi trường.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 4Người đẹp có thể nói được tiếng Bồ Đào Nha, Ukraina, Nga, Tây Ban Nha và tiếng Anh. 
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 5Cô không phải là gương mặt xa lạ khi từng đại diện cho Bồ Đào Nha tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 6Sau khi được lựa chọn trở thành tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha, người đẹp đã chia sẻ sự biết ơn ban tổ chức cuộc thi đã tin tưởng và trao cho cô cơ hội để nói lên tiếng nói của mình và góp phần thay đổi nhận thức của mọi người về vấn đề giáo dục cũng như biến đổi môi trường.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 7 Điểm nổi bật của tân Hoa hậu chính là mái tóc vàng óng ả, gương mặt xinh đẹp như búp bê và chiều cao nổi trội 1m86.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 8Không chỉ thế, cô còn sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng và săn chắc với những mũi bụng rắn rỏi đáng ngưỡng mộ.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 9Cư dân mạng dành cho  Ivanna Rohashko sự ngưỡng mộ và nhiều lời khen có cánh bởi lâu lắm rồi mới có một người đẹp Bồ Đào Nha nổi bật như vậy.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 10Vẻ đẹp của Ivanna Rohashko được đánh giá là biến hóa nhiều phong cách, vừa cổ điển vừa thanh lịch nhưng không kém phần nóng bỏng.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 11Sau khi lộ diện hàng loạt ứng cử viên đáng gờm thì sự xuất hiện của  Ivanna Rohashko tại sân chơi Miss Earth 2020 tiếp tục thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp trên toàn thế giới.
Tân Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha xinh như búp bê, nói được 5 thứ tiếng và cao tới 1m86 - ảnh 12Người đẹp được kỳ vọng sẽ mang lại thành tích cao cho một quốc gia vốn còn khá mới mẻ trên bản đồ nhan sắc thế giới như Bồ Đào Nha.
Nguồn: tienphong.vn