Tân Hoa hậu Trái Đất Philippines lộ diện rực rỡ, fan sốt ruột vì Miss Earth Việt Nam phải lùi lịch thi

Naelah Alshorbaji chính thức trở thành tân Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 vừa khép lại với sự lên ngôi của Naelah Alshorbaji. Với chiến thắng này, cô sẽ đại diện cho quê hương của mình tham dự cuộc thi Miss Earth 2021.

Với sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nên mùa giải lần thứ 21 tiếp tục được tổ chức bằng hình thức Online. Tân hoa hậu năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 172 cm.

Cô là một người mẫu chuyên nghiệp và có khoảng thời gian làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

Cô ấy rất hào hứng với sứ mệnh mới và đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Trái đất 2021.

Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục, bởi lẽ xuyên suốt hành trình qua, Naelah Alshorbaji luôn là một trong những ứng cử viên được đánh giá rất cao cả về thần thái cũng như kĩ năng ứng xử.

4 cô gái còn lại lần lượt có mặt trong Top 5 bao gồm: Ameera Almamari , Roni Meneses, Rocel Angelah Songano, Sofia Lopez Galve.

Naelah Alshorbaji sinh ra và lớn lên ở Syria, cô đã dành nhiều thời gian cho gia đình nhưng sau đó đã chuyển đến Philippines và kể từ đó cô luôn coi Philippines là quê hương của mình.

Philippines từng 4 lần chiến thắng Miss Earth cùng với đó là vô số lần lọt top rất cao. Với tiềm năng sẵn có của mình, Naelah Alshorbaji đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái Đất 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, Miss Earth 2021 đã có gần 30 thí sinh xác nhận tham dự, tuy nhiên đại diện Việt Nam vẫn chưa lộ diện. Bởi lẽ cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 đã phải dời lịch tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nguồn: TCTTT