Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà hé lộ tiêu chí chọn người yêu

Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn đang độc thân và đang muốn tập trung cho việc học hơn ở thời điểm này.

Sau khi tham dự buổi họp báo sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với hai Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ có lịch trình bận rộn như giao lưu, trả lời phỏng vấn với báo chí.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá ngang tài, ngang sức. Họ đều là những cô gái năng động, học giỏi, tiếng Anh trôi chảy. Trong buổi giao lưu với YAN, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 

Sau một đêm ngủ dậy, cảm xúc của bạn khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020?

Sau khi thức dậy thì cảm xúc của em vẫn còn lâng lâng và không tin được là mình đã trở thành Hoa hậu Việt Nam, lúc đi xuống thang máy tất cả mọi người đều nhìn và nói “Hoa hậu kìa” em vô cùng hạnh phúc và nhận ra được rằng bản thân mình đã trở thành Hoa hậu thật rồi, nó như một giấc mơ.

Với số tiền thưởng nhận được Đỗ Thị Hà có dự định sẽ sử dụng như thế nào chưa?

Với số tiền thường nhận được, em sẽ sử dụng tiền đi từ thiện ở một số tỉnh miền Trung trong thời điểm thiên tai như thế này, số còn lại em sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện của mình, bên cạnh đó em cũng sẽ trích một ít để đầu tư cho việc học tập tại trường.

Không biết Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có bạn trai chưa và gu bạn trai như thế nào?

Hiện tại thì em chưa có bạn trai. Còn về gu bạn trai em đặc biệt thích chàng trai ngoài lạnh trong ấm, một chàng trai ngầu ngầu nhưng lại ấm áp một chút.

Bố mẹ muốn bạn theo đuổi việc học nhưng khi làm Hoa hậu rồi thì bạn sẽ cân bằng nó như thế nào?

Thật sự, bố mẹ em mong muốn em theo con đường học vấn nên thời gian qua luôn chăm lo cho em ăn học. Tuy nhiên, việc trở thành Hoa hậu một phần nào em bước chân vào showbiz nên phải có trách nhiệm với cương vị Hoa hậu của mình.

Em sẽ giải thích cho bố mẹ hiểu được để giao hòa giữa trách nhiệm của một Hoa hậu và việc đi học tại trường. Với em, giáo dục là nền tảng hình thành nên các kỹ năng của con người.

 
Hiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn đang độc thân (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn đang độc thân (Ảnh: YAN).

 
Nàng Hậu cho biết khi đã biết làm điệu, biết trang điểm, cô được rất nhiều người quan tâm và chú ý khi đi học (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết khi đã biết làm điệu, biết trang điểm, cô được rất nhiều người quan tâm và chú ý khi đi học (Ảnh: YAN).

>>>Bạn có quan tâm: Bị “đào mộ” lại phát ngôn hay nói tục, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?

Thường thì các Hoa hậu Việt Nam đang đương nhiệm sẽ Nam tiến, em đã có dự định hay kế hoạch Nam tiến chưa?

Em cũng thấy các sự kiện giải trí thường tổ chức ở TP.HCM. Hiện tại, thời gian đầu của một Hoa hậu em sẽ xin bảo lưu kết quả để có thể hoàn thành nhiệm vụ của một Hoa hậu Việt Nam.

Nhưng chắc chắn sau này khi có được lịch làm việc với BTC em sẽ cân đối với việc học. Còn bản thân em thì vẫn muốn ở Hà Nội để chuyên tâm học hành.

Mọi người cũng quan tâm nhiều về việc học tại trường Đại học của em hiện tại đang như thế nào?

Hiện tại, em đang là sinh viên năm 2 ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Điểm học trung bình trong năm 1 của em là 3.0/4.0. Thời gian đi thi Hoa hậu, bản thân em cũng phải xin bảo lưu kết quả một thời gian, thời gian tới sau khi hoàn thành các lịch trình em sẽ nhanh chóng trở về trường để tiếp tục việc học của mình.

Kế hoạch sắp tới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Để trở thành một Hoa hậu Việt Nam, em nghĩ rằng mình không chỉ cần có những hành động đẹp mà còn phải có những hành động đẹp mang giá trị ý nghĩa với xã hội, em sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các dự án nhân ái giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn. Em và hai bạn Á hậu còn lại sẽ cùng nhau lan tỏa nhiều hơn nữa những điều tích cực đến với mọi người.

 
Đỗ Thị Hà vẫn muốn ưu tiên việc học lên hàng đầu (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà vẫn muốn ưu tiên việc học lên hàng đầu 

 
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà 

Nguồn: Yan.vn