Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một ‘hồng nhan bạc phận’

Lễ tang của Hoa hậu Thu Thủy đã được diễn ra vào sáng nay 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông.

Lễ viếng bắt đầu lúc 10g45, đến 11h45 tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Hoa hậu Thu Thủy. Sau khi hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, linh cữu Hoa hậu được an táng tại quê nhà, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Người nhà cho biết, trong bối cảnh cần đáp ứng yêu cầu phòng dịch COVID-19, tang lễ được tổ chức đơn giản, tuân thủ các khuyến cáo của ngành Y tế.

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 1Nhiều đồng nghiệp, khán giả, và bạn bè Hoa hậu Thu Thủy đã đến đưa tiễn cô

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 2Gia đình Hoa hậu Thu Thủy đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cô

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 3Con trai Hoa hậu Thu Thủy cầm di ảnh của mẹ.

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 4

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 5

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 6

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 7

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 8

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 9Nhiều người không nén được sự xót xa khi tiễn đưa cựu Hoa hậu

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 10Em dâu Hoa hậu Thu Thủy – chị Bảo Linh thẫn thờ nhìn di hài chị

Trước đó, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy qua đời vì trụy tim hồi rạng sáng ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Hoa hậu Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới vừa tròn 18 tuổi. Người đẹp cũng giành luôn giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi năm đó.

Tang lễ đẫm nước mắt của Hoa hậu Thu Thủy: Dòng người bật khóc tiễn đưa một 'hồng nhan bạc phận' Ảnh 11

Thời điểm đăng quang, Thu Thủy vừa thi đỗ vào trường ĐH ngoại giao (nay là Học viện Ngoại giao). Sau khi đăng quang gần 2 năm, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã quyết định tạm ngừng việc học tại Việt Nam để sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh.

Nguồn: TCTTT