Tăng Thanh Hà lần đầu tiết lộ giới tính con thứ 2 mới sinh

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Tăng Thanh Hà vừa đăng hình ảnh ẩn ý ngầm “khoe” cô công chúa nhỏ của mình…

Xem thêm:

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Tăng Thanh Hà lại rất kín tiếng về chuyện đời tư, nhất là chuyện con cái. Còn nhớ khi Tăng Thanh Hà mang bầu con trai đầu lòng, phải đến khi cô đã ở những tháng cuối của thai kỳ, người hâm mộ mới chắc chắn cô có tin vui.

Cách đây không lâu, những hình ảnh Tăng Thanh Hà xuất hiện trên phố với phần bụng khá lớn khiến nhiều người khẳng định “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt đang bước vào giai đoạn cuối cùng của thai kỳ và theo nhiều tin đồn, con thứ 2 của nàng ngọc nữ là một nàng công chúa.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ những ngày tháng bận rộn khi cùng lúc chăm sóc hai con nhỏ và sự áy náy khi phải san sẻ tình cảm dành cho hai bé.

“Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần”, cô viết. Người đẹp không quên dành lời cảm ơn, yêu thương với ông xã. “Cảm ơn papa nhiều lắm đã chơi và chăm với anh suốt” – nữ diễn viên chia sẻ.

Dòng chia sẻ của Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân.

Ngày 23/3, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đăng tải hình ảnh chụp con gái vừa mới chào đời được gần 1 tuần. Bức ảnh đứa bé mặt bộ quần áo hồng với dòng chữ in trên áo: “Daddy’s Sweet Little Princess” (tạm dịch: Công chúa nhỏ ngọt ngào của bố). Đây được xem như ẩn ý mà nữ diễn viên tiết lộ về giới tính “thiên thần nhỏ” thứ hai của mình.

#baohoahaudoanhnhan