Tăng Thanh Hà tiết lộ điều hạnh phúc mỗi ngày sau hơn 6 năm kết hôn

Chia sẻ mới nhất của Tăng Thanh Hà đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Xem thêm:

Hơn 6 năm trở thành con dâu của gia đình thượng lưu danh giá, thế nhưng, Tăng Thanh Hà vẫn lựa chọn lối sống giản dị đủ khiến công chúng mê mẩn. Ngoài việc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc rất đời thường lên trang cá nhân, nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt còn luôn trung thành với phong cách đơn giản, thanh lịch, không hàng hiệu.

Cho đến mới đây, sự đơn giản tuyệt đối này của Tăng Thanh Hà còn được cô minh chứng qua bức ảnh diện bộ đồ đầu bếp, kèm chia sẻ đáng chú ý: “And yes that’s me, no beautiful dresses, no heavy make up… I do what makes me happy everyday”.(Tạm dịch: Đây chính là tôi, không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ… Tôi làm những điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày).

Qua bức hình Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy rõ, dù không diện trang phục hàng hiệu, trang điểm làm tóc cầu kỳ nhưng cô vẫn toát lên vẻ tươi tắn, xinh đẹp vốn có. Nét giản dị, nhẹ nhàng này cũng chính là ưu điểm để người hâm mộ vẫn luôn dành trọn tình cảm cho cô suốt nhiều năm qua.

Trong bộ đồ đầu bếp, Hà Tăng khẳng định đây mới là chính cô, không cần diện những bộ đầm đẹp hay trang điểm cầu kỳ.
Ngoài hình ảnh mới chia sẻ, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng cũng thường xuyên nhận nhiều tình cảm từ khán giả khi đăng tải những khoảnh khắc đời thường đầy dung dị.

Vào bếp và tự tay chế biến các món ăn hấp dẫn cũng là sở thích mỗi ngày của Tăng Thanh Hà.