Tăng Thanh Hà và loạt mỹ nhân Việt sẽ không bao giờ tốn tiền để làm điều này!

Không cần phải nhờ đến phun xăm hay thêu vẽ cầu kì, các người đẹp sau đây vẫn sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên.

Tăng Thanh Hà

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp thuần khiết, Tăng Thanh Hà còn có đôi lông mày cong đẹp tự nhiên đáng ganh tị. Cặp lông mày của ngọc nữ showbiz Việt có độ dài và độ cong vừa phải tạo nên nét nhấn nhá hài hòa cho gương mặt.

Đôi lông mày cong đẹp tự nhiên đáng ganh tị của Tăng Thanh Hà.

Người đẹp có phần lông mày tự nhiên đen rậm, được tạo dáng cong và tương đối dài, cung lông mày cao hẳn so với mắt giúp gương mặt cân đối và thanh thoát. Ngay cả khi để mộc không make up hay kẻ vẽ thì hàng lông mày của Hà Tăng vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ độ rậm và cong đúng chuẩn. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nàng ngọc nữ cho biết hàng chân mày chính là điểm giúp cô tự tin nhất trên khuôn mặt.

Đôi chân mày chính là điểm tự tin nhất trên gương mặt nàng ngọc nữ.

Phạm Quỳnh Anh

Nếu đã mê tạo kiểu cho hàng lông mày thì không một cô nàng nào không mê hàng lông mày “xéo xắt” vuốt cong sắc lẹm của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ sở hữu hàng lông mày cong đúng chuẩn, lúc nào cũng như được kẻ vẽ cẩn thận từng đường nét một, vì nó hoàn hảo đến độ chuẩn khuôn mà rất nhiều cô nàng muốn tạo kiểu theo như vậy.

Phạm Quỳnh Anh có hàng chân mày vuốt cong sắc lẹm rất tự nhiên.

Thật bất ngờ khi biết rằng hàng lông mày sắc nét của Phạm Quỳnh Anh là hoàn toàn tự nhiên, không hề có tác động gì. Trong khi nhiều người mải mê tạo kiểu, mải mê làm đẹp cho hàng lông mày thì riêng Phạm Quỳnh Anh tự nhiên vốn đã có hàng lông mày chuẩn đẹp. Ai cũng hỏi cô bí quyết kẻ lông mày, nhưng thực tế cô lại chẳng biết kẻ thế nào cho đẹp.

Lông mày sắc nét của Phạm Quỳnh Anh là hoàn toàn tự nhiên, không hề có tác động gì.

Hoa hậu H’Hen Niê

Là một nàng hậu giản dị nhất Vbiz đương nhiên Hoa hậu H’Hen Niê nằm ngoài mọi cuộc “chạy đua” trào lưu nhan sắc. Cô nói không với những hàng lông mày được tỉa tót bằng những phương pháp phun thêu. Hàng lông mày của nàng Hậu có sẵn độ cong và độ rậm hợp lý, mỗi khi make up H’Hen Niê chỉ cần nhấn đậm theo khuôn sẵn có là đã quá đủ sắc nét.

Hàng lông mày của nàng Hậu có sẵn độ cong và độ rậm hợp lý.

Trung thành với dáng lông mày vuốt cong theo đúng khuôn tự nhiên sẵn có, nói không hề sai khi hàng lông mày khi được kẻ đậm vuốt cong chính là điểm giúp nhan sắc của H’Hen Niê chuẩn phương Tây cao sang, sắc sảo.

H’Hen Niê nằm ngoài cuộc đua nhan sắc của các mỹ nhân Việt nhờ vẻ đẹp tự nhiên.

Ngọc Trinh

Giữa hàng loạt trend lông mày gây sốt hay các cách tạo kiểu sắc nét, Ngọc Trinh nhất mực giữ nguyên cặp lông mày tự nhiên của mình. Thậm chí nhiều lần Ngọc Trinh còn tự chia sẻ cô còn không biết kẻ lông mày sao cho lên dáng nhất. Nhìn hàng lông mày của Ngọc Trinh đúng là kiểu “có như nào là y như vậy”.

Ngọc Trinh thậm chí còn khá lười tỉa lông mày, cô lúc nào cũng giữ cho hàng lông mày của mình tự nhiên đơn giản nhất có thể.

Và để có một hàng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý chọn kiểu lông mày dưới đây:

Với khuôn mặt tròn: Khi định hình dáng lông mày cho người có khuôn mặt tròn, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

Với khuôn mặt vuông: Để biến hóa khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy chú ý tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

Với khuôn mặt trái tim: Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.