Tango Club của Nguyễn Võ Nhật Khanh ngày càng thành công bởi xuất phát là đam mê

Sinh năm 1993, chủ Câu Lạc Bộ Khiêu Vũ Tango Culb – anh Nguyễn Võ Nhật Khanh đã gặt hái được khá nhiều thành công khi dành trọn đam mê cho nghệ thuật khiêu vũ.

Nguyễn Võ Nhật Khanh – Ông chủ Tango Club

Đam mê khiêu vũ từ nhỏ, Nguyễn Võ Nhật Khanh đã có những tháng ngày miệt mài tập luyện và nuôi trong mình hi vọng phát triển được một trung tâm đào tạo bộ môn này.

Tango Culb được Nguyễn Võ Nhật Khanh thành lập cách đây 3 năm với mục đích tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và đào tạo cho những người yêu thích nghệ thuật khiêu vũ.

Với tình yêu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Võ Nhật Khanh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các thành viên, phát triển Tango Club ngày càng lớn mạnh, thu hút sự tham gia của nhiều người yêu khiêu vũ.

Hiện nay, các hoạt động nghệ thuật của Tango Club đang phát triển ngày càng sôi nổi, CLB đã ký kết hợp đồng hoạt động tại Cung văn hóa Lao Động TP.HCM, địa chỉ 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra CLB Tango Club còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ca hát,  trình diễn cùng các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mỗi đêm.

Những nỗ lực và thành công đã giúp  Tango Club của Nguyễn Võ Nhật Khanh xuất sắc nhận được giải thưởng top 20 thương hiệu mạnh xuất sắc 2018 tổ chức tại Dinh Độc Lập TP.HCM.

Danh hiệu này là thành quả đáng tự hào đồng thời cũng là nguồn động lực để Nguyễn Võ Nhật Khanh và Tango Club nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa trong tương lai.