Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ‘đá xéo’?

Không ít dân mạng nghi ngờ nhiếp ảnh gia này đang đá xéo Đỗ Thị Hà và ê-kíp của cô.

Vừa qua, cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam đã có một phen “dậy sóng” khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ra bộ ảnh gửi đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2021. Không làm người hâm mộ phải thất vọng, nàng Hậu xứ Thanh không chỉ cho thấy nhan sắc rực rỡ, ngày càng thăng hạng ở tuổi đôi mươi mà còn bộc lộ khả năng pose dáng đỉnh cao trước ống kính.

Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 1
Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11 đẹp mê hồn trong bộ ảnh gửi đến Miss World 2021.
Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 2
Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa sắc sảo chuẩn beauty queen của cô nàng ở tuổi 20 đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Đỗ Thị Hà thì cũng có không ít những tranh cãi nhỏ xung quanh bộ ảnh của nàng Hậu.

Cụ thể, một trong những hình ảnh của Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đem ra so sánh với hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân do chính anh chụp kèm theo đó là dòng trạng thái: “Copy thì nhắm copy ra hoặc đẹp hơn thì hãy làm. Còn không thì mãi mãi cũng chỉ là cái bóng đằng sau không hơn không kém”.

Bài đăng ẩn ý trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, ai nấy đều tò mò về nhân vật mà anh đang nhắc đến. Trên các diễn đàn sắc đẹp không ít người còn cho rằng hoa hậu Đỗ Thị Hà chính là nhân vật mà vị nhiếp ảnh gia này đang đề cập vì trong bộ ảnh gửi đi Miss World của Đỗ Thị Hà có tấm ảnh giống Khánh Vân về cách pose dáng cũng như kiểu dáng trang phục.

Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 3
Bài đăng đẩy ẩn ý từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 4
Không ít dân mạng nghi ngờ nhiếp ảnh gia này đang đá xéo Đỗ Thị Hà và ê-kíp của cô vì từ concept, váy vóc, cách pose dáng của người đẹp được cho là khá giống tạo hình của Khánh Vân.

Trước những ồn ào trên, nhiếp ảnh gia cũng đã lập tức đưa ra ý kiến phản hồi. Theo đó, anh viết:

“Story sáng nay mình đăng là nói về cách làm việc lười biếng của một bạn stylist và photo khi copy toàn bộ tóc, make-up, pose và cả cái đầm từ bộ ảnh Khánh Vân, chứ mình không c.hỉ trích bất kỳ hoa hậu nào nhé các bạn. Mình còn không có Facebook của bạn đó, mà cũng không biết bộ hình đó luôn. Đến lúc có bạn nhắn tin chửi, mình mới lật đật chạy vô xem thì layout, mọi thứ chẳng liên quan gì bộ ảnh mình luôn.

Làm ơn, đăng bài thì biết sự thật hãy đăng, chứ đừng xuyên tạc những gì mình chưa hiểu rồi nhắn tin chửi bới, thóa mạ. Mình thì không sao cả, chửi đúng thì mình nhận thôi, chứ chửi sai mà các bạn không xin lỗi thì hơi quê đấy. Vậy nha”.

Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 5
Nhiếp ảnh gia lên tiếng sau khi bị nghi “đá xéo” Đỗ Thị Hà.

Hiện tại, những bài viết về hình ảnh trên của Khánh Vân và Đỗ Thị Hà vẫn là chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng không có kiểu tạo dáng nào mang tính chất “độc quyền”, thuộc riêng về một ai đó nên dù hai nàng Hậu có cách tạo dáng khá giống nhau thì cũng không cần phải làm quá lên như vậy.

Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 6
Bên cạnh đó, không ít người còn so sánh và cho rằng cùng một kiểu tạo dáng thế nhưng trông Đỗ Thị Hà có phần nhỉnh hơn hình ảnh của Khánh Vân.
Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 7
Trước đó, Đỗ Thị Hà từng nhận được cơn mưa lời khen cho bộ ảnh gửi đi thi Miss World này của mình.
Tạo dáng chụp ảnh giống Khánh Vân, Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá xéo'? Ảnh 8
Với vóc dáng nuột nà cùng thần thái sắc sảo, Đỗ Hà đã sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021.