Tạo hình Wonder Woman của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê quê mùa

Tạo hình nữ chiến binh Wonder Woman của top 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 không nhận được những phản ứng tích cực từ công chúng.

Sau khi lựa chọn ra top 12 thí sinh để vào vòng chung kết, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã bắt đầu bước vào những hoạt động chính thức.

Mới đây, top 12 thí sinh tham gia một hoạt động quay quảng cáo của ban tổ chức. Trong những hình ảnh được báo chí hé lộ, 12 người đẹp hoá thân thành Wonder Woman với tạo hình nữ chiến binh.

Tạo hình Wonder Woman của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê quê mùa ảnh 1
Tạo hình Wonder Woman của top 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê quê mùa.

Ban tổ chức cho biết thông điệp mà họ muốn gửi gắm qua hình ảnh này đó là hướng tới những người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và độc lập.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng của ban tổ chức, tạo hình Wonder Woman của dàn thí sinh đã không nhận được những phản hồi tích cực từ phía công chúng. Khán giả bày tỏ phàn nàn rằng những trang phục dành cho các thí sinh khá xấu và có phần quê mùa.

Tạo hình Wonder Woman của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê quê mùa ảnh 2
Ban tổ chức vướng lùm xùm thiên vị cho thí sinh Quan Phong Hinh – con gái tài tử Quan Lễ Kiệt.

Đồng thời, công chúng cũng không đánh giá cao thông điệp của ban tổ chức. Thay vào đó, khán giả bày tỏ mong muốn cuộc thi sẽ truyền tải thông điệp đề cao văn hoá truyền thống hơn.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 tiếp tục giảm sức hút và gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh việc nhan sắc của top 12 thí sinh không được đánh giá cao, Ban tổ chức còn vướng lùm xùm thiên vị cho thí sinh Quan Phong Hinh – con gái tài tử Quan Lễ Kiệt.

Tạo hình Wonder Woman của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê quê mùa ảnh 3
Thí sinh được khán giả đánh giá cao là Vương Họa Họa bị loại khỏi top 12 gây bất ngờ.

Trước đó, thí sinh được khán giả đánh giá cao là Vương Họa Họa cũng bị loại khỏi top 12 gây bất ngờ. Vương Hoạ Hoạ sau đó bức xúc khi cho rằng nguyên nhân cô phải dừng bước sớm là do không thể nói tiếng Quảng Đông.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 5/9 tới.

Nguồn: TCTTT