Tập 52 ‘Hương vị tình thân’: Phương Oanh tới tận công ty tìm Thu Quỳnh để ‘dằn mặt’ đến nơi đến chốn

Khán giả đổ dồn sự chú ý vào cuộc chạm trán căng đét giữa hai nàng dâu Phương Nam và Khánh Thy trong tập 52 "Hương vị tình thân".

Trong tập 52 Hương vị tình thân, ông Sinh đã đến tìm lão Tấn để nói rõ trắng đen. Cũng tại đây, ông Sinh ngỡ ngàng khi biết được những sự thật khó tin đã xảy ra trong quá khứ. 20 năm trước lão Tấn là đệ cứng của ông Thắng, được xem như cánh tay phải thân cận và được ông chủ tin tưởng. Thế nhưng chẳng ai ngờ ông Thắng đã “nuôi ong tay áo” để rồi nhận cái kết đắng. Chính ông Sinh cũng không ngờ được lão Tấn lại có thể làm ra những việc tán tận lương tâm đến như vậy.

Cuộc gặp mặt đã giúp ông Sinh biết được lão Tấn chính là bố đẻ của Dũng. Nếu như bà Sa là người sợ bị bại lộ bí mật nhất thì chính nhân tình của bà ta đã công khai mọi chuyện với kẻ thù. Lão Tấn còn chơi bài lật ngửa, ông ta thừa nhận mình là người đã giết ông Thắng một cách trắng trợn, không chút ăn năn.

Không những không sợ, lão Thắng còn răn đe ngược lại ông Sinh: “Vị thế bây giờ đã thay đổi tao có tiền thì tao có quyền, còn không ai tin lời một thằng tù tội như mày. Biến về quê đi, mang theo vợ con thằng Tuấn “dê” mà chăm sóc, đừng có đi lại lung tung nữa rồi vu oan giá họa cho người ta”. Cuộc chạm trán với lão Tấn khiến ông Sinh điếng người vì biết quá nhiều sự thật đau đớn, từ việc lão Tấn giết ông chủ rồi vu oan cho ông Sinh đi tù oan uổng 20 năm đến mối quan hệ bất chính của lão ta và bà Sa.

Ông Sinh trở về nhà với một vết thương lớn trên tay, Nam (Phương Oanh) không biết nên vô tình chạm vào khiến ông Sinh đau đớn. Nhưng vì không muốn con gái lo lắng nên ông cố tỏ ra bình thường. Đương nhiên dù có cố giấu diếm đến đâu vẫn không thể qua được mắt Nam. Ban đầu ông Sinh vẫn liên tục chối, khẳng định mình không sao nhưng khi Nam nhất quyết đòi xem thì mới phát hiện cánh tay bố Sinh có vết thương không nhỏ.

Nghi ngờ em dâu Khánh Thy (Thu Quỳnh) là người đã bày trò sau lưng khiến bố đẻ bị thương, Nam đã đến tận công ty để tìm gặp. Cuộc đối đầu cực căng thẳng giữa hai nàng dâu nhà họ Hoàng khiến người xem hồi hộp theo. Họ trao cho nhau ánh mắt hình viên đạn, giống cuộc gặp gỡ của hai đối thủ hơn là chị em dâu trong nhà. Nam đến gặp Thy với phong thái đầy thẳng thắn và tự tin, còn em dâu Thy đáp lại chị dâu bằng gương mặt vênh váo. Nam chủ động nói trước: “Trước giờ Thy vẫn chưa từng hết ghét chị nhỉ?” 

Khánh Thy thản nhiên đáp bản thân chưa bao giờ che giấu việc này. Thái độ của Nam bắt đầu thay đổi, sắc mặt nghiêm nghị thể hiện rõ và hỏi lý do vì sao lại như thế. Chẳng chút mảy may suy nghĩ Khánh Thy đáp: “Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị”. Diễn biến tiếp theo trong vụ “dằn mặt” của Nam với Thy là gì? Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Nguồn: TCTTT