Tập đoàn Golden World group phát động chương trình “Pray For Viet Nam” ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước những mất mát của miền Trung sau cơn bão lũ, tập đoàn Golden World  group cùng hội chữ thập đỏ quốc tế đã phát động chương trình “Pray For Viet Nam”, nhằm kêu gọi quyên góp ủng hộ cho người dân tái thiết lập đời sống.

Vốn là người được sinh ra ở miền Trung, CEO Lâm Hoàng My đã có năm tháng ấu thời tại xã Hải Thành, huyện Hải Lăng. Cô cũng từng chứng kiến những cơn lũ càn quét quê hương, để lại bao nỗi nhọc nhằn, tang thương cho núm ruột miền Trung.

Có lẽ chính vì lẽ đó mà nữ doanh nhân càng đồng cảm, càng thương xót cho người dân nơi đây. Mặc dù ở hải ngoại song CEO Lâm Hoàng My luôn dõi theo các tin tức về thiên tai tại miền Trung. Mỗi một thông tin, một hình ảnh về quê hương bốn bề là nước, cây cối ngả nghiêng, thiệt hại về người và tài sản đều khiến nữ doanh nhân đau đáu trong lòng.

Hoa hậu Phu nhân – Nhân Ái Annie Kim Nguyễn
Hoa hậu Áo dài Kim Oanh Phan
Hoa hậu Vân Khương
Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn đồng hành cùng chương trình

Đó cũng chính là lý do để CEO Lâm Hoàng My cùng tập đoàn Golden World group và các hoa hậu quyết định thực hiện chương trình “Pray For Viet Nam”.

Do tình hình dịch Covid 19 vẫn còn diễn ra nên CEO Lâm Hoàng My đã quyết định phát động chương trình ủng hộ qua mạng xã hội, kêu gọi tất cả các mạnh thường quân cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu.

Mục tiêu của chương trình chính là kêu gọi kinh phí giúp xây dựng, sửa chữa nhà cửa, đặc biệt là nâng cấp trường học, cung cấp đồ dùng cá nhân cho các em học sinh trở lại trường sau cơn lũ.

CEO Lâm Hoàng My cũng cho biết hoạt động thiện nguyện sẽ chính thức diễn ra sau khi dịch Covid 19 được khống chế và sân bay chính thức mở cửa trở lại.

Chương trình nhận được sự đồng hành của Hoa hậu Vân Khương, Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn, Hoa hậu Phu nhân – Nhân Ái Annie Kim Nguyễn, Hoa hậu Áo dài Kim Oanh Phan.

Nguồn: TCTTT