Tập gym xong vẫn không muốn về, mấy ai chăm “gọt” dáng như Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà đi tập chăm chỉ để có được vóc dáng săn chắc và khoẻ khoắn.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1m trứ danh của làng sắc đẹp Việt. Từ khi trở về từ Miss World và lọt top 13 thí sinh xuất sắc nhất, Đỗ Thị Hà dần trở nên xinh đẹp rạng ngời. Nàng hậu cũng chăm chút cho ngoại hình và tập luyện thể thao chăm chỉ hơn từng ngày.

Mới đây, Đỗ Thị Hà có một buổi tập gym chăm chỉ, cô nàng còn đăng ảnh về buổi tập luyện. Rất nhiều người trầm trồ về việc một hoa hậu đi tập gym có khác gì người thường không, nhưng khi thấy khoảnh khắc Hà tập xong và nói rằng chỉ muốn nằm lại và không muốn về nhà làm ai cũng bật cười và thấy mình trong hình ảnh của nàng hậu.

Chia sẻ về những buổi tập để rèn luyện vóc dáng và body, nàng hậu cho biết: “Tôi tập gym cùng PT đều đặn mỗi ngày trong khoảng hơn một tiếng. Các bài tập chủ yếu là cardio, chạy bộ trên máy để giúp săn chắc vùng mông, bụng và đùi. Chế độ tập luyện cũng thay đổi theo ngày giúp tôi tăng sức bền và duy trì vóc dáng”. 

Tập xong nàng hậu còn chưa chịu về, chị em thấy ngay điểm đồng cảm.
Đỗ Thị Hà tập luyện chăm chỉ để giữ vững vóc dáng săn chắc và khoẻ mạnh.
Tập cùng dây kháng lực.
Nàng hậu chăm chỉ tập tành từ khi trở về từ Miss World.
Chân dài còn thích đạp xe để thêm khoẻ khoắn trong những hoạt động ngoài trời.
Hình thể của nàng hậu Thanh Hoá ngày càng ấn tượng hơn.
Đôi chân dài 1m1 làm bao người say đắm.

Nguồn: phunuvietnam