Team Minh Hằng ”ăn chơi” nhất The Face 2018?

Kết thúc màn tranh giành thí sinh căng thẳng, cả ba huấn luyện viên (HLV) đã nhanh chóng về phòng và gặp gỡ những chiến binh của đội mình. Mỗi người một phong cách chào đón khiến bữa tiệc gặp mặt thành viên tại The Face Vietnam 2018 vô cùng sôi động.

Tập 1 vừa lên sóng của chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem đài, đặc biệt là ở phần pick team. Kết thúc tập 1, đội hình Top 15 với sự hiện diện 5 thí sinh mỗi đội đã chính thức lộ diện. Mỗi team mỗi màu sắc hứa hẹn cuộc chiến năm nay vô cùng đặc sắc và thú vị. Sau những giây phút căng thẳng lựa chọn thí sinh, bộ ba HLV đã về phòng của mình và có màn chào đón các thành viên trong đội cực kỳ ấn tượng.

Võ Hoàng Yến xuất hiện với phong cách bí ẩn và quyền lực cùng chiếc bánh kem trên tay. Đây chính là thời khắc vị HLV này mong đợi nhất: “Đã đến lúc gặp các con của mình và chia sẻ niềm hạnh phúc”.

Trao đổi với các thành viên trong đội, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: “Phải đoàn kết và chiến đấu không nhân nhượng”. Vị HLV vô cùng tự hào về dàn “ngựa chiến” của mình vì nhìn chung, 5 thành viên của Võ Hoàng Yến đều sở hữu sắc vóc nổi bật và ấn tượng đúng định hướng người mẫu chuyên nghiệp. Team Võ Hoàng Yến đã có một buổi tiệc chào đón sôi động với rượu sâm banh và những giây phút tưng bừng bên nhau.

Đúng với thần thái nghiêm nghị và điềm đạm của mình trong phòng chọn đội, khi trở về gặp thí sinh, Thanh Hằng vẫn giữ sự bình tĩnh đó, chia sẻ những cảm xúc của mình với 5 thành viên mang 5 màu sắc khác biệt: “Chị đến đây mang tất cả năng lượng và quyền lợi tốt nhất cho những người đồng hành cùng chị. Muốn đi xa, chúng ta phải thật đoàn kết. Chọn lựa 5 màu sắc này đồng nghĩa với việc trong con người chị cũng sở hữu 5 màu sắc như vậy”.

Kết thúc những chia sẻ của mình, Thanh Hằng cùng các thành viên trong team cũng có một buổi tiệc nhỏ với rượu sâm banh. Niềm vui dâng trào, Thanh Hằng cao hứng quyết định “làm đàn ông một bữa” bằng cách chủ động khui rượu và rót mời các thành viên, nhưng cuối cùng, đành chuyển cho thí sinh Mạc Trung Kiên làm thay mình vì… không thể mở nổi nút chai rượu.

Các thí sinh của team Minh Hằng đã được HLV chào đón theo cách “xì tin” và “quậy” nhất có thể. Minh Hằng bất ngờ vào phòng và xịt tuyết trắng xóa các thí sinh của mình. Bất ngờ liên tiếp bất ngờ, Minh Hằng đã cùng các thí sinh “quẩy” tưng bừng theo nhạc, kèm theo những vũ đạo “không giống ai” cùng những chiếc kèn đồ chơi được chính vị HLV này chuẩn bị. Nói về màn chào đón này, Minh Hằng chia sẻ: “Tâm lý của các bạn thí sinh khi đi thi đều rất căng thẳng. Vì vậy Minh Hằng muốn mọi người phải thật thoải mái. Team của Minh Hằng sẽ không đi vào lối mòn giống các team còn lại. Phải thật lầy, quậy, thoải mái, chất”.

Tuy mỗi team mỗi phong cách ăn mừng khác nhau nhưng nhìn chung tất cả đều là bước khởi động đầy năng lượng cho chặng đua cam go và khốc liệt sắp tới. Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn kế tiếp vào lúc 20 giờ 50 phút trên kênh VTV9, 22 giờ 30 phút trên kênh Hà Nội 1 và 21 giờ 30 phút trên kênh FPT Play mỗi tối Chủ nhật hàng tuần.

Theo vietnammoi