Thai Coquand và tác giả Vy Việt – Một tình bạn đi xây đắp từ đam mê

“ Đến với nhau bằng niềm đam mê, tôi và tác giả Vy Việt cùng có một khát khao được thăng hoa trong âm nhạc, sống hết mình với âm nhạc và lan tỏa những giá trị của âm nhạc Việt đến với đông đảo bạn bè quốc tế”. Thai Coquand đã nói như thế khi bắt đầu câu chuyện về tình bạn giữa chị và tác giả Vy Việt – Một tình bạn chất chứa bao hoài bão, cháy hết mình vì giá trị nghệ thuật.

Chị Thai Coquand và tác giả Vy Việt

Sự đồng điệu trong âm nhạc đã kết nối tác giả Vy Việt với Thai Coquand. Anh chủ động tìm đến với Thai Coquand sau khi xem những hình ảnh quảng bá show diễn của chị được tổ chức tại miền nam nước Pháp. Niềm hứng khởi khi bắt gặp những ý tưởng tương đồng trong âm nhạc cũng như mong muốn cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, tác giả Vy Việt đã chủ động liên hệ và đề nghị được cùng chị đưa các tác phẩm sáng tạo của anh đến với khán giả ở Nice.

Cả hai đến với nhau bằng tình yêu âm nhạc

“ Sự chân thành và lòng nhiệt huyết của tác giả Vy Việt đã khiến tôi ngay lập tức có thiện cảm với anh và chúng tôi đặt niềm tin vào nhau, tin vào cả những việc chúng tôi đang làm” – Thai Coquand chia sẻ thêm về sự kết nối của mình và Vy Việt.


“ Mọi thành quả đằng sau niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ đều là những thành quả xứng đáng.”
Sự kết hợp giữ Thai coquand và tác giả Vy Việt là minh chứng cho câu nói ấy.

Cùng với hội nghệ sĩ ADA và ban nhạc Europa của Thai Coquand, Live Show “Tình khúc Vy Việt 2” đã được tổ chức tại Paris vào ngày 18.3.2016 và Marseille vào ngày 26.3.2016.

Live show đã thực sự gây tiếng vang lớn và đươc đông đảo khán giả hết lời khen tặng. “ Tình khúc Vy Việt 2” là một trong những chương trình nghệ thuật được đánh giá cao về mọi mặt, những giai điệu trong live show vẫn còn đọng mãi trong lòng những người tham dự.

Ca sĩ Đồng Lan trong live show ” Tình khúc Vy Việt 2″

Cũng từ thành công tuyêt vời này mà Thai Coquand và tác giả Vy Việt có thêm niềm tin, động lực để cùng nhau cống hiến nhiều hơn nữa.

Xuất phát điểm đều là những người con xa xứ, ấp ủ trong trái tim là hình ảnh quê mẹ thân thương và giai điệu ngọt ngào của xứ sở, Thai Coquand và tác giả Vy Việt đã truyền tải những tình cảm ấy vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Với họ, gửi gắm những ca từ ý nghĩa đến với khán giả cũng là gửi gắm tình yêu nghệ thuật, yêu đất nước đến với những người con xa quê.

#baohoahaudoanhnhan