Thái độ bất ngờ của Đỗ Thị Hà với người đàn ông lạ mặt sau nhiều lần bị chê chảnh, “phũ” với đồng nghiệp nam

Hiếm hoi lắm mới có một người đàn ông thân thiết với Đỗ Thị Hà đến vậy vì nàng hậu thường giữ khoảng cách với các đồng nghiệp nam.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà ngày càng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc thăng hạng rõ rệt của mình. Bóng hồng liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện giải trí hàng đầu và có dịp gặp gỡ các đồng nghiệp nam như Vĩnh Thuỵ, Hứa Vĩ Văn,… Những khoảnh khắc hậu trường ghi lại cho thấy nàng Hậu vẫn thoải mái trò chuyện nhưng sẽ từ chối nếu ai đó có ý định vòng tay qua ôm eo lúc chụp ảnh.

Ngay khi xảy ra tranh cãi, đại diện Đỗ Thị Hà chia sẻ rõ quan điểm rằng cô chỉ sẵn sàng chụp những kiểu ảnh thân thiết như vậy với người đã quen biết từ trước. Thế nhưng, vào tối ngày 25/2, netizen chia sẻ hình ảnh bóng hồng vô tư, thoải mái để một người đàn ông ôm eo. Danh tính của nhân vật này nhanh chóng trở thành tâm điểm sự bàn tán. Hoá ra, đây là người anh thân cận đã đồng hành cùng cô nàng xuyên suốt quá trình “chinh chiến” tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái độ bất ngờ của Đỗ Thị Hà với người đàn ông lạ mặt sau nhiều lần bị chê chảnh, “phũ” với đồng nghiệp nam - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà vui vẻ nếu bạn bè, người thân đến gần và tạo dáng thân thiết

Thái độ bất ngờ của Đỗ Thị Hà với người đàn ông lạ mặt sau nhiều lần bị chê chảnh, “phũ” với đồng nghiệp nam - Ảnh 3.

Dù biết cả hai chỉ là anh em nhưng netizen liền để lại bình luận đùa với nàng Hậu rằng: “Cuối cùng cũng có chàng trai may mắn được Đỗ Thị Hà ôm eo. Đáng ghen tỵ biết bao”

Thái độ bất ngờ của Đỗ Thị Hà với người đàn ông lạ mặt sau nhiều lần bị chê chảnh, “phũ” với đồng nghiệp nam - Ảnh 4.

Trước đó, Đỗ Thị Hà chủ động đẩy tay đồng nghiệp nam khi anh có ý khoác eo mình chụp ảnh trên thảm đỏ

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Nguồn: Kenh14