Thái Hiền Nguyễn – Ms Entrepreneur Golden World 2017 ấn tượng khi biểu diễn tại New York Fashion Week

Sau đăng quang, Thái Hiền Nguyễn – Ms Entrepreneur Golden World 2017 ngày càng được yêu mến bới những hoạt động tích cực vì cộng đồng, xã hội. Mới đây, người đẹp gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện tại New York Fashion Week – Một sự kiện thời trang đình đám và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Trước khi đăng quang, Thái Hiền Nguyễn được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh. Cô được đánh giá cao ở sự nhạy bén và quyết đoán trong kinh doanh. Thái Hiền Nguyễn đã gặt hái được rất nhiều thành công trên cương vị người  sáng lập và điều hành spa làm đẹp cũng như công ty kinh doanh mỹ phẩm online.

Đăng quang tại cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống cũng như công việc. Trên cương vị mới, người đẹp đã có cơ hội tiếp cận và khai thác nhiều thế mạnh khác của bản thân.

Thái Hiền Nguyễn được đánh giá cao về nhan sắc, cô sở hữu gương mặt đẹp, hình thể chuẩn model và đặc biệt sáng sân khấu. Với lợi thế về ngoại hình, hoa hậu được khá nhiều công ty người mẫu và nhãn hàng gửi lời mời hợp tác.

Gần đây nhất, công ty người mẫu Beauty Within Model Agency đã  mời hoa hậu  về cộng tác, song vì lý do không muốn chuyển tới New York nên cô tạm từ chối.

Tại sự kiện thời trang New York Fashion Week, hoa hậu Thái Hiền Nguyễn đặc biệt gây ấn tượng bởi thần thái và khả năng trình diễn cat walk chuyên nghiệp. Phần trình diễn của người đẹp nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Hoa hậu Thái Hiền Nguyễn cũng chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời khi được tham gia sự kiện thời trang lớn như New York Fashion Week. Hơn thế, tham dự sự kiện này cũng là hoạt động nhân văn thiết thực bởi lẽ đây là một trong những chương trình mang tính từ thiện quốc gia, đóng góp cho Food Bank tại, New York.

Tại sự kiện cô cũng có dịp hội ngộ hoa hậu Miss Golden World Beauty Pageant 2017 – Vân Mi Hứa  và  CEO  của tập đoàn Ms Golden World – Lâm Hoàng My.

Thai Hiền Nguyễn với nhà thiết kế trẻ Khangle và trang phục của anh

Hoa hậu Thái Hiền Nguyễn cũng bày tỏ sự cảm kích khi luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía  Ban tổ chức Miss/Mrs Golden World Beauty Pagean.Người đẹp đã gửi lời cảm ơn đến cuộc thi đã giúp mình trưởng thành hơn trong cuộc sống và đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.

Người đẹp hội ngộ CEO Lâm Hoàng My và hoa hậu Vân Mi Hứa

Hiện tại, Ms Lâm Hoàng My cũng đang chuẩn bị kế hoạch chu toàn nhất cho mùa giải thứ 2 của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.