Thái Village: Ưu đãi tưng bừng – Mừng Đại lễ

Được biết đến là chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam bởi tập đoàn Thai Village Singapore, chúng tôi tập trung phát triển và đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp trải nghiệm ăn uống cao cấp và sang trọng. Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân trong ngày lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, Thai Village gửi đến Quý khách hàng chương trình Ưu đãi tưng bừng – Mừng Đại lễ.

Xem thêm:

Là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của Triều Châu (Trung Hoa) như: vi cá thượng hạng, bào ngư nguyên con,… Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng, không gian phục vụ chuyên nghiệp mà còn mang đến cho quý khách nhiều dinh dưỡng qua mỗi bữa ăn.

Chè tuyết giáp – được biết đến như vị thuốc quý được các hoàng hậu, phi tần, mỹ nữ trong chốn hậu cung ưa dùng bởi công dụng làm đẹp, bồi bổ khí huyết, duy trì tuổi thanh xuân.

Thái Village trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình Ưu đãi tưng bừng – Mừng Đại lễ (áp dụng từ 28/04/2018 đến 28/05/2018), cụ thể như sau:

  • Tặng 1 phần chè tuyết giáp trị giá 190,000đ cho mỗi phần ăn trị giá 2,300,000đ*

–          Địa chỉ: Nhà hàng Thai Village, số 38 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

–          Điện thoại: (08) 38 256 704 | Hotline: 091 9999 382

Website: www.thaivillagerestaurant.com.vn

* Giá trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ

** Chương trình không áp dụng cùng với các ưu đãi khác