Than thở nhớ fan, Mỹ Tâm tạo ‘cuộc hẹn trong mơ’ ngay ngày Thất Tịch

Ngày Thất Tịch mà được gặp Mỹ Tâm thì còn gì vui bằng!

Có vẻ những ngày giãn cách xã hội này khiến Mỹ Tâm vô cùng nhớ fan. Cách đây vài tuần, nữ ca sĩ đăng bài viết than thở: “Một nét diễn ngơ ngác tự hỏi: Rồi giờ nếu mà nhớ Tri Âm quá thì phải làm sao?”

Không để người hâm mộ đợi lâu, Mỹ Tâm tung luôn ca khúc mới với tên gọi Cuộc hẹn trong mơ để gửi đến khán giả. Đặc biệt, cô nàng ra mắt bài hát này ngay đúng ngày Thất Tịch – được xem là “ngày lễ tình yêu” của phương Đông. Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ: “Ngưu Lang Chức Nữ còn gặp nhau thì Tâm và Tri Âm dễ gì ngăn cách… Chúc các bạn luôn giữ được niềm tin yêu và giấc mơ ngày gặp lại!”

Bài hát là một bản ballad buồn, thể hiện sự mong chờ được gặp lại nhau sau bao ngày xa cách. Dù chỉ là MV trắng đen có kèm lời bài hát, Mỹ Tâm vẫn khiến dân tình “xỉu tới xỉu lui” với nhan sắc cực đỉnh. Đồng thời, lời bài hát khiến nhiều người đồng cảm vì quá phù hợp trong tình hình hiện nay: cảm giác nôn nao được nhìn thấy nhau sau nhiều ngày giãn cách, không chỉ với các cặp đôi yêu nhau mà còn với bất kì ai, kể cả gia đình, bạn bè, người thân hoặc… đồng nghiệp. Nhiều người cho biết, bài hát này khiến họ cảm thấy nhói lòng vì có quá nhiều “cuộc hẹn” với những người thân thương vẫn chưa diễn ra được.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Mỹ Tâm cực thu hút trong MV.

Sau khi ra mắt, Cuộc hẹn trong mơ nhận về nhiều phản hồi tích cực. Cư dân mạng nhận xét:

– Tựa bài hát rất đúng với tâm trạng lúc này của chính mình: “Cuộc hẹn trong mơ”. Có những sự chờ đợi, sự nhớ nhung mà đến cả mơ cũng làm mình thổn thức.

– Mong chờ sự trở lại của Mỹ Tâm để những ngày lo lắng vì dịch bớt dài lê thê!

– Hóng chị đăng bài hơn hóng người yêu… Cuối cùng chị cũng xuất hiện vào ngày Thất Tịch… Yêu chị.

– Đang trong tuyến đầu mà nghe chị hát biết bao mệt mỏi đều tan biến. Cảm ơn chị, yêu chị.

– Đúng tâm trạng của mình quá. Tuyệt vời chị Tâm ơi.

– Quá xuất sắc. Những bài Mỹ Tâm sáng tác đều đem lại một cảm giác rất ấm áp.

– Bao ngày em ngóng, bao ngày em mong. Chắc cũng 2 năm rồi ấy chứ, cuối cùng chị đã ra bản full hoàn thiện giai điệu này. Đúng bài, đúng thời điểm luôn chị ơi. Dù ra sao, “tri âm” sẽ gặp nhau. Mình hẹn qua sau cơn bão giông chúng ta gặp nhau.

Nguồn: TCTTT