Tháng 12, có 4 con giáp nên thận trọng miệng tiếng, phòng tiểu nhân, tránh hao tài tốn của

Bên cạnh những con giáp có thể gặp nhiều may mắn trong tháng cuối cùng của năm 2019, có 4 con giáp nên thận trọng trong mọi mặt để hạn chế tối đa những điều không mong muốn.

Tháng 12, có 4 con giáp nên thận trọng miệng tiếng, phòng tiểu nhân, tránh hao tài tốn của

1. Tuổi Tí

Vận thế của người tuổi Tí trong tháng 12 có dấu hiệu đi xuống, tài vận không còn rộng mở, thăng hoa như những tháng trước.

Trong tháng này, dự đoán việc chi tiêu của các bạn sẽ rất tốn kém. Trong mọi tình huống, kiến nghị những người tuổi Tí nên cân nhắc trong việc chi tiêu, tiết kiệm sẽ là cách tốt nhất để đảm bảo tài chính của bạn cho những tháng tiếp theo.

Về mặt tình cảm, người tuổi Tí cũng có thể phải đối mặt với những chuyện không vui.

Với những người đã kết hôn, hãy kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình, tránh để xảy ra lời qua tiếng lại với nửa kia của mình, hãy nhượng bộ để tránh cho sự việc bị xé ra to, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng con cái và các bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất.

Tháng 12, có 4 con giáp nên thận trọng miệng tiếng, phòng tiểu nhân, tránh hao tài tốn của - Ảnh 1.

Với những người đang yêu, tiết chế cảm xúc nhất thời là việc làm cần thiết nếu không may đôi bên xảy ra bất đồng.

Trong công việc, tháng 12 cũng là một tháng nhiều áp lực và trở ngại với người tuổi Tí, có thể, các bạn sẽ phải đón nhận một số chuyện không ngờ tới, gây bất lợi.

Nếu có người đưa ra ý kiến góp ý, hãy thận trọng suy nghĩ trước khi quyết định. Nếu mình có điểm nào đó chưa đúng, hãy thẳng thắn thừa nhận và kịp thời sửa sai.

2. Tuổi Tị

Tài vận, sự nghiệp của người tuổi Tị trong tháng 12 không được như ý, xuất hiện nhiều chuyện phức tạp khiến bạn bị “quay”. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng xử lý những việc này, thay vị khinh suất, điều này có thể giúp bạn tránh được những điều không mong muốn.

Áp lực trong công việc của tháng cuối năm là một trong những lý do chính khiến người tuổi Tị cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Thời gian này, hãy lấy “tĩnh” kiểm soát “động”, lấy “nhu” khắc “cương”, lùi để tiến, bạn sẽ cảm thấy mình khống chế được tình hình, lại tránh được những kết cục tồi tệ, hao tiền tốn của mà lại hao tổn tâm sức của bản thân.

Tháng 12, có 4 con giáp nên thận trọng miệng tiếng, phòng tiểu nhân, tránh hao tài tốn của - Ảnh 2.

3. Tuổi Ngọ

Theo tử vi học, tháng 12 là một trong những tháng tương đối xấu với người tuổi Ngọ, Nguyệt Lệnh tương xung, vận thế phập phù, thay đổi lên xuống thất thường.

Trong tháng này, công việc, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải một số khó khăn rất rõ ràng hoặc bị tiểu nhân chơi xấu.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Ngọ trong tháng 12 này là, tốt nhất hãy kiên trì công việc cũ, không nên thay đổi bởi nếu không tính toán thật kỹ, nhiều khả năng công việc sẽ không được suôn sẻ như ý.

Một công việc đã quen tay, có sẵn kinh nghiệm cộng với tinh thần cầu tiến, tích cực có thể sẽ giúp các bạn vượt qua thời gian khó khăn này và vẫn có thể đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra.

Trong tháng này, người tuổi Ngọ cũng có thể gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm. Lời khuyên cho các bạn là hãy xử trí những tình huống không mong muốn bằng lý trí thay vì để cảm xúc nhất thời lấn át, những tranh cãi sẽ sớm lắng xuống.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 12 không gặp được cát tinh. Theo tử vi học, hung tinh sẽ xuất hiện trong tháng cuối cùng của năm này và nhiều khả năng, các bạn sẽ gặp phải một số điều thị phi do tiểu nhân gây ra.

Tháng 12, có 4 con giáp nên thận trọng miệng tiếng, phòng tiểu nhân, tránh hao tài tốn của - Ảnh 4.

Trong công việc, môi trường làm việc có thể khiến người tuổi Mùi phiền não. Trong thời gian này, các bạn hãy thận cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì.

Tháng này cũng là tháng mà tuổi Mùi không nên đem tiền đi cho ai vay, để tránh nguy cơ cho vay dễ nhưng khó đòi.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến an toàn của bản thân trong việc đi lại, tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn.

nguồn: ngoisao.vn