“Thánh chửi” showbiz tiết lộ sốc, bị đồng nghiệp thuê giang hồ dọa hành hung

“Thánh chửi” của showbiz Việt bất ngờ chia sẻ về góc khuất của nghề người mẫu.

Dù đã rời showbiz và sàn catwalk nhiều năm nhưng cựu người mẫu – diễn viên Trang Trần vẫn được chú ý qua mạng xã hội. Vốn được dân mạng gọi là “thánh chửi” bởi tính cách thẳng thắn, nóng nảy và cũng không ít lần gây tranh cãi vì những phát ngôn. Tuy nhiên, lượng khán giả quan tâm đến cuộc sống của người đẹp này cũng không thiếu. Mới đây, trong một livestream trò chuyện trên mạng xã hội, Trang Trần bất ngờ kể lại sự cố khó quên khi cô Nam tiến phát triển nghề mẫu gây chú ý.

"Thánh chửi" showbiz tiết lộ sốc, bị đồng nghiệp thuê giang hồ dọa hành hung - 1

Trang Trần là người mẫu nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ.

Sau khi kết hôn với ông xã Việt kiều, Trang Trần tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình, rút dần khỏi showbiz. Trên mạng xã hội, cô là một trong những nghệ sĩ bán hàng online được khán giả ủng hộ. Thường xuyên livestream bán hàng, trong một cuộc trò chuyện gần đây, cựu người mẫu đã không ngại trải lòng với người hâm mộ sự cố từng gặp phải hơn 10 năm trước.

Cô cho biết thời điểm mới chập chững vào nghề, chưa có tên tuổi trong nghề nên mỗi show diễn chỉ có cát-xê khoảng 150 nghìn đồng. Trong một show diễn ở công viên, dù là người mới nhưng Trang Trần lại bất ngờ được nhà thiết kế chọn làm vedette của show. Điều này đã làm cho một số người mẫu khác tỏ thái độ với cô. Cụ thể, bà mẹ một con không ngại nhắc thẳng tên người mẫu đã cố ý dằn mặt mình trong show diễn đó. Cô cho biết đồng nghiệp kia vì có quen biết với giang hồ nên đã nhờ những người này gọi điện thoại để đe doạ mình.

"Thánh chửi" showbiz tiết lộ sốc, bị đồng nghiệp thuê giang hồ dọa hành hung - 2

Người đẹp vẫn được công chúng quan tâm sau khi rút khỏi showbiz.

Ngay sau show diễn, Trang Trần nhận được cuộc gọi đe doạ, thậm chí đòi rạch mặt mình: “Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, cẩn thận không tao rạch mặt…”. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, phản ứng của nữ người mẫu trong tình huống này đó là trực tiếp đến gặp những người hăm doạ mình, cô còn dằn mặt ngược lại với nhóm người này. Cựu người mẫu cho biết đây chỉ là bản năng và là phương pháp sinh tồn của mình đã được “mài dũa” từ cuộc sống của cô.

Ồn ào giữa Trang Trần và người mẫu đồng nghiệp thời điểm đó cũng gây chú ý không ít. Dù đã rút khỏi sàn catwalk nhưng khi nhớ lại câu chuyện này, cô vẫn khẳng định suốt quãng thời gian làm nghề chưa hề tranh giành với bất kì ai. “Chỉ là kiếm miếng ăn với nhau thôi tranh đấu làm gì. Hãy làm tròn nhiệm vụ, còn việc ai đẹp hơn, nổi tiếng hơn được chọn làm vedette cũng là chuyện thường. Kiếm tiền bỏ vào miệng, không kiếm chuyện, sống đúng trời xanh sẽ an bài… tôi ngẫm không hề sai. Mấy người từng vùi dập tôi bây giờ cực khổ…”.

"Thánh chửi" showbiz tiết lộ sốc, bị đồng nghiệp thuê giang hồ dọa hành hung - 3

Cựu người mẫu vướng không ít scandal trong sự nghiệp vì phát ngôn liên quan đến đồng nghiệp.

Trước đó, dù Trang Trần là người mẫu có tiếng trong nghề, cô cũng là diễn viên gây chú ý qua một số vai diễn nhưng vì cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn khác với số đông khiến cô không ít lần vướng phải scandal liên quan đến phát ngôn. Từ khi vào nghề ở tuổi đôi mươi đến khi rẽ hướng kinh doanh, Trang Trần vẫn giữ tính cách thẳng thắn này, nhiều lần không ngại “đụng chạm” đồng nghiệp… Đây cũng là lí do làm cho cựu người mẫu thường xuyên bị anti-fan công kích, nhưng với những người thích tính cách và con người thật của cô lại luôn ủng hộ dù cô đã không còn làm nghệ thuật.

Nguồn: 24h.com.vn