Thành công từ số 0 khi quyết định bán hàng online của bà mẹ 2 con

Đã có không ít bài báo nói về những tấm gương khởi nghiệp thành công của mẹ bỉm sữa. Nguyễn Thu Dung là minh chứng cho mẹ bỉm sửa kinh doanh online thành công, quyết định từ bỏ công việc chuyên môn sau nhiều năm miệt mài theo đuổi trên ghế nhà trường, cô đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thành công và hiện là bông hồng vàng xuất sắc của thương hiệu Mộc Trà.

 Cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Dung vốn là sinh viên trường du lịch, từng làm hướng dẫn viên và điều hành du lịch được 7 năm. Ước mơ của tuổi trẻ là mở một công ty về du lịch để có thể sống và làm việc với đam mê của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của bà mẹ hai con rẽ sang một hướng khác đầy bất ngờ. Cô chia sẻ: “Lúc mới sinh bé thứ 2, thời gian về ngoại ở cữ mình được chị dâu gợi ý bán hàng online cho vui và để thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Khi đó chị ấy cũng đang có một thương hiệu hàng online uy tín. Lúc đầu nghe rồi để đấy vì vốn trước nay mình chưa bao giờ nghĩ đến việc bán hàng online. Nhưng sau thời gian ở nhà trông con, lúc rảnh thì mình cũng có tìm hiểu và đăng online bán thử.

Lúc đầu là bạn bè người quen ủng hộ sau đó là đến khách mới. Sản phẩm thiên nhiên lại tốt nên mọi người giới thiệu cho nhau, dần mình cũng có lượng khách ổn định và bắt đầu tuyển sỉ, đại lý. Gần 1 năm sau thì mình có riêng một hệ thống từ nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý. Thấy vừa vui lại vừa ham vì công việc của mình hiệu quả lại mang lại thu nhập cho nhiều người.

Thời gian này công ty tổng bắt đầu nghiên cứu và cho ra sản phẩm Mộc Trà. Thương hiệu Mộc Trà được sản xuất trên dây chuyền khép kín do Công ty dược phẩm NAPHARCO sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng, là liệu pháp số 1 giúp cân bằng nội tiết. Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm mầm đậu nành trên thị trường, tinh chất mầm đậu nành vitamin E ngoài thành phần mầm đậu nành nguyên xơ, còn được bổ sung thêm tinh chất Insoflavon, pregennol và vitamin E giúp cơ thể sản sinh ra nôi tiết tố nữ, mà nôi tiết tố nữ là nguyên căn của mọi cơ quan chức năng làm đẹp và tạo nên hình thể vóc dáng của người phụ nữ, giúp căng tràn vòng 1, khắc phục hoàn toàn triệu chứng khô hạn của giới nữ.

Đặc biệt những phản hồi của khách hàng rất tích cực khiến cô hoàn toàn tự tin về sản phẩm mà mình phân phối. Cô luôn tâm niệm“bán hàng là bán giá trị bản thân” nên chỉ bán hàng khi đã chọn được sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa, Mộc Trà đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều này cũng là một thuận lợi lớn với cô trong kinh doanh.

Khởi đầu với không ít những khó khăn thử thách , nhưng mọi thứ đều không làm cô nản chí. Cô luôn nỗ lực và ý chí vươn lên như cô luôn tìm hiểu học hỏi tham gia các khóa học maketting online, thời gian đầu cô luôn được chị dâu hỗ trợ tư vấn khách hàng… Cuối cùng cô cũng được đền đáp cho sự cố gắng và nỗ lực, khách hàng từ người quen rồi tìm thêm khách mới, từ những đơn hàng nhỏ lẻ thì có những đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối… Hiện nay cô đang giữ vị trí Giám đốc nhân sự của thương hiệu Mộc Trà.

Từ khi bén duyên với bán hàng online cô đã gửi gắm và mang niềm đam mê kinh doanh của mình vì thương hiệu sản phẩm an toàn và hiệu quả cũng như mang lại thu nhập cho các mẹ bỉm sữa như Thu Dung. Cô chia sẻ: Cô chia sẻ: “Cũng bởi mình đi lên từ con số 0 rất tròn trĩnh nên luôn cố gắng hơn nữa không để mình đầu hàng trước mọi khó khăn, thử thách”.

Vì vậy, cô đã gặt hái được rất nhiều thành công, cô đang nắm trong tay một hệ thống và làm chủ tài chính. Chính từ những thành công đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ gia nhập hệ thống phân phối của Thu Dung, hơn thế có những thành viên xin nghỉ công việc văn phòng để đồng hành cùng hệ thống bởi nơi đây không chỉ mang giá trị sản phẩm của Mộc Trà mà luôn có sự hỗ trợ, đoàn kết của các thành viên, các khóa đào tạo bán hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. Họ cũng đã gặt hái được những thành công nhất định nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của cô.

Thu Dung là minh chứng của người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi làm kinh tế, vừa làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Bởi vậy, khi đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa như bao người phụ nữ khác thì cô đã gặt hái được thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hstyle Shop

www.facebook.com/thudung.nguyen.564

Hotline: 0979 220490