Thanh Hằng hoang mang về mối quan hệ với Minh Hằng và cho rằng bị thiếu tôn trọng

Cuối cùng thì Thanh Hằng cũng có những chia sẻ đầu tiên khi thấy sự vắng mặt của Minh Hằng trong phần loại thí sinh tập 5 “The Face Vietnam 2018”.

Xem thêm:

Tập 5 “The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu 2018” kết thúc với sự góp mặt của 2 vị HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Vì được báo lại rằng Thanh Hằng nhìn thấy mình đưa thí sinh nào vào phòng loại, Minh Hằng đã nổi giận và lên xe ra về.

Sau khi nhận kết quả, Thanh Hằng đã thẳng thắn hỏi các thành viên team Minh Hằng về sự vắng mặt của nữ HLV: “Mentor Minh Hằng đang ở đâu? Tất cả chúng ta đều rất vất vả, mỗi chúng ta đều có áp lực nhất định. Nhưng không vì bất kỳ lí do gì mà thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người còn lại. Đây là một điều thực sự đáng tiếc không nên từ mentor của các em”.

Thanh Hằng hoang mang về mối quan hệ với Minh Hằng và cho rằng bị thiếu tôn trọng - Ảnh 3.

Thanh Hằng nhắn nhủ với học trò Minh Hằng

Trong đoạn teaser tập 6, Song Hằng đã có màn đối chất trực tiếp với nhau khá căng thẳng. Khi Minh Hằng giải thích: “Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến mà tại vì…”, thì Thanh Hằng đặt câu hỏi: “Em có bị quá đa nghi hay không?”. Minh Hằng khẳng định: “Em không đổ lỗi cho chị!”. Thanh Hằng tiếp lời: “Tự nhiên em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có thời gian trước đây, luôn gọi nhau là chị em. Nếu mà Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội”.

Thanh Hằng hoang mang về mối quan hệ với Minh Hằng và cho rằng bị thiếu tôn trọng - Ảnh 5.
Thanh Hằng hoang mang về mối quan hệ với Minh Hằng và cho rằng bị thiếu tôn trọng - Ảnh 6.

Thanh Hằng nổi giận

Thanh Hằng hoang mang về mối quan hệ với Minh Hằng và cho rằng bị thiếu tôn trọng - Ảnh 7.

Minh Hằng sẽ phải đối diện với người chị thân thiết như thế nào?