Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai?

Hơn 1 tháng diễn ra drama nhưng nhất cử nhất động của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều được chú ý.

Vào tối ngày 17/2 Thiều Bảo Trâm tự tin tung khoảnh khắc chụp cận mặt để chúc người hâm mộ ngủ ngon. Ngay lập tức, netizen đã soi ra chi tiết đặc biệt liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Dễ dàng nhận ra, trên mũi Thiều Bảo Trâm vẫn giữ khuyên kim cương từng là đồ đôi với Sơn Tùng M-TP trong lúc cả 2 còn rộ tin hẹn hò. Đây không phải là vật kỷ niệm duy nhất Thiều Bảo Trâm giữ lại hậu tan vỡ.

Trước đó, cô còn bị soi đeo chiếc vòng ngọc trai từng là đồ đôi với Sơn Tùng M-TP. Về phía nam ca sĩ, anh lại có hành động ngược lại hoàn toàn. Sơn Tùng M-TP đã tháo bỏ khuyên mũi đôi này cách đây rất lâu. Chỉ với chi tiết này nhưng netizen cho rằng Sơn Tùng vô tâm với Thiều Bảo Trâm hậu chia tay là chưa hợp lý. Trên thực tế, nam ca sĩ đã tháo bỏ khuyên mũi này trước khi bùng nổ drama “trà xanh”. Lý do Sơn Tùng tháo bỏ đồ đôi chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ, đôi khi đơn thuần chỉ là do không hợp với phong cách Chủ tịch của anh. Sau khi xảy ra drama với Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ kiên quyết không nhắc đến cũng như không để lộ bất kì chi tiết nào liên quan đến người cũ.

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ khuyên mũi từng là đồi đôi với Sơn Tùng

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 3.

Sơn Tùng cũng từng khoe chiếc khuyên này trong MV

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 4.

Đây là 1 trong những món đồ đôi từng gây sốt của cặp đôi

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 5.

Sơn Tùng đã tháo bỏ khuyên này cách đây rất lâu

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 6.

Vài ngày sau biến căng “trà xanh”, thánh soi còn nghi ngờ Sơn Tùng đã đeo vòng đôi với Hải Tú

Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 7.
Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 7.
Thiều Bảo Trâm vẫn giữ vòng cổ đôi với Sơn Tùng khi khoe ảnh đón Giao thừa 2021
Thánh soi tìm ra chi tiết Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật hẹn hò, Sơn Tùng lại “phũ” bỏ đi hậu tan vỡ nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 8.

Trong lần gần nhất lộ diện, Sơn Tùng cũng tự tin khoe ảnh cận mặt và thần sắc tươi tắn hậu drama. Nhưng có thể nhận ra rằng anh chàng không còn đeo tín vật kia nữa

Ảnh: Sưu tầm
Nguồn: Kenh14