Thanh Thanh Huyền nổi bật cuốn hút giữa dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Thanh Thanh Huyền xuất hiện vô cùng lộng lẫy nổi bật giữa dàn thí sinh trong cuộc đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay. Bước ra và trưởng thành từ cuộc thi, người đẹp đến từ Khánh Hòa ngày càng thu hút, khẳng định tài năng của mình.

 Xem thêm:

Vừa qua, ngày 29/09, buổi họp báo công bố Top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thu hút cùng nhiều người đẹp đình đám Phạm Hương, Lệ Hằng, Võ Hoàng Yến,…. Bên cạnh dàn thí sinh năm nay, Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Thanh Thanh Huyền cũng góp mặt với hình ảnh lộng lẫy và nổi bật ngay từ khi xuất hiện.

Có mặt tại buổi họp báo, Thanh Thanh Huyền chọn cho mình hình ảnh lộng lẫy trong một thiết kế ấn tượng sang trọng và tinh tế tôn vinh những đường nét trên cơ thể của mình. Người đẹp chọn mái tóc suôn rẽ ngôi thanh lịch cuốn hút. Hình ảnh mong manh nhẹ nhàng mà đầy sức hút chính là dấu ấn mà cô ghi điểm trước mắt công chúng và truyền thông.

Thanh Thanh Huyền sở hữu gương mặt thu hút và nhiều tài lẻ là một trong tâm điểm của cuộc thi năm 2015. Dù không may mắn chạm đến ngôi vị cao nhất nhưng không ai phủ nhận được sức nóng và sự trưởng thành của cô sau 2 năm.

Bước ra từ cuộc thi, Thanh Thanh Huyền không ngừng có những bước chuyển ngoạn mục về nhan sắc cũng như những hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Người đẹp đến từ Khánh Hòa tích cực trong lĩnh vực dẫn chương trình, ngoài ra cô cũng là một DJ giỏi và kinh nghiệm.

Trước đó, Thanh Thanh Huyền đã đạt được khá nhiều thành tích khi tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như giải ba chung kết cuộc thi “Khi tôi 18” trên kênh VTV6, huy chương bạc Aerobics TP Nha Trang 2012 và giành 2 giải Miss thân hình đẹp nhất, Miss tài năng tại cuộc thi Miss Ngôi sao 2014.

Với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và thành tích Top 15 chung cuộc chính là một cột mốc đánh dấu những bước chuyển của Thanh Thanh Huyền trong sự nghiệp và các hoạt động của mình. Từ nhan sắc đến tài năng, Thanh Thanh Huyền chắc chắn sẽ là đóa hoa sắc hương tiếp tục lan tỏa tại làng giải trí.

MUA: Giáp Nguyễn

Photo: Kim Bánh Trôi Nước