Thành viên đội hộ tang châu Phi hâm mộ Messi

Benjamin Aidoo, một trong những người đàn ông tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, có những chia sẻ về bóng đá và siêu sao Lionel Messi.

Đoạn video 4 người đàn ông khiêu vũ uyển chuyển với một chiếc quan tài đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Benjamin Aidoo, một trong số các thành viên của đội hộ tang nổi tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lionel Messi.

“Cầu thủ thôi thích nhất chính là Messi. Tôi thích cách anh ấy chơi bóng và những bàn thắng đẹp anh ấy ghi được”, Benjamin chia sẻ với Cadena Ser.

Thanh vien doi ho tang chau Phi ham mo Messi hinh anh 1 1_1.jpg
Đội hộ tang gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

“Điều quan trọng nhất là Messi thi đấu không hề ích kỷ. Anh ấy sẵn sàng hy sinh vì đồng đội. Không chỉ yêu Messi, tôi còn yêu cả CLB Barcelona”, thành viên đội hộ tang nổi tiếng nói thêm.

Benjamin còn tiết lộ rằng anh cũng dành thời gian để chơi bóng đá ngoài thời gian làm việc. Đây là môn thể thao anh cùng đồng nghiệp yêu thích nhất.

Chia sẻ về việc khiêu vũ cùng quan tài trong các đám tang ở địa phương. Benjamin đưa ra quan điểm của mình: “Với chúng tôi, cái chết xứng đáng được ăn mừng. Chúng ta nên vui vẻ để nhớ về những gì người đã khuất làm được trong suốt cuộc đời của họ”.

Nhảy múa ở đám tang là phong tục ở một số nước tại châu Phi, trong đó có Ghana. Theo CNN, gia đình có thể chi một khoản tiền lên đến 20.000 USD để tổ chức một lễ hội với âm nhạc và vũ điệu bắt mắt để tiễn đưa và tưởng nhớ người thân đã mất.

Nguồn: Zing.vn