The Face 2018 – Tập 2: Chiến thắng gọi tên team Thanh Hằng

Tập 2 của The Face Việt Nam đã chính thức lên sóng vào lúc 20h50 tối nay. Trải qua những vòng thi đầy hấp dẫn, kịch tính kết quả cuối cùng chiến thắng đã gọi tên Team siêu mẫu Thanh Hằng.

Team Thanh Hằng chiến thắng tập 2

Ở tập 2  của The Face 2018, các thí sinh trải qua vòng thử thách cá nhân với chủ đề “Diễn xuất trước ống kính. Huấn luyện viên thị phạm chính là Minh Hằng. Vị HLV này đã mang  đã mang đến cho các thí sinh những “bài học vỡ lòng” rất thú vị. Đặc biệt hơn nữa, tham gia hỗ trợ trong phần thi này có sự góp mặt của Trấn Thành và Thanh Duy, 2 nghệ sĩ hoạt ngôn, thừa về khả năng biến hóa trong các nhân vật.

Trong phần thi, một số thí sinh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự ứng biến nhanh nhạy trong các tình huống. Tuy vậy cũng không ít thí sinh bối rối trong thử thách này.

 Lệ Nam bị Trấn Thành đưa vào một câu chuyện tình ngang trái “2 chị em yêu chung một người đàn ông”, quá bí bách, cô chốt hạ một câu khiến cho cả Trấn Thành và Minh Hằng đều phải “mắt chữ A mồm chữ O”: “Tao quen con gái mà!”.

Mạc Trung Kiên cũng là thí sinh rơi vào thế khó đứng giữa cuộc tình tay ba, một bên là “cô bạn gái” Minh Hằng, một bên là “anh bạn trai” Thanh Duy. Giữa lúc Minh Hằng đang cần sự mạnh mẽ của Trung Kiên để bảo vệ tình yêu hơn 4 năm của mình thì anh chàng này vì quá lúng túng nên đã “ẻo lả” và nghiêng ngả hẳn về phía Thanh Duy.

Người làm tốt trong thử thách diễn xuất chính là Trương Thanh Long. Anh được đánh giá cao về khả năng xử lý tình huống khéo léo và nhân văn. Nhận về cơn mưa lời khen của ban giám khảo, anh cũng chính là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách diễn xuất và nhận giải thưởng là một phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Trương Thanh Long còn đem lại một lợi thế rất lớn cho team Minh Hằng khi có quyền lựa chọn thứ tự thực hiện thử thách loại trừ của các đội.

Cuối cùng, Trương Thanh Long lựa chọn thứ tự thi ở phần thử thách nhóm lần lượt là team Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng.

Với phần thi ghi hình thời trang một cú máy để giới thiệu các thành viên của đội, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cũng chính là một nhân tố xuất hiện trong thành phẩm sau cùng. Chủ đề được đặt ra là “thời hoàng kim trở lại.

Video của đội Võ Hoàng Yến mang đậm dấu ấn cá nhân của cô, mạnh mẽ và cá tính. Tinh thần tập thể của đội vị huấn luyện viên này mang lại một sản phẩm tốt về tổng thể nhưng vô tình lại làm lu mờ đi dấu ấn cá nhân của các thành viên trong đội.

Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện “vẻ đẹp của sự hiểu biết”, theo cách định nghĩa của cô người hiểu biết thời cuộc là người luôn biết thức thời và sáng tạo để luôn là người dẫn đầu.

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim.

Sau cùng, Team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần của đề bài nhất.