The Face 2018 – tập 2: Chuyên nghiệp như HLV Thanh Hằng cũng có lúc phạm quy

Tập 2 của The Face 2018, HLV Thanh Hằng là người chiến thắng. Tuy vậy cũng trong tập này cô là người phạm quy khiến team phải dừng thực hiện thử thách 10 phút.

Trong tập 2 vừa qua, các thí sinh lần lượt trải qua phần thi cá nhân với chủ đề diễn xuất với ống kính. Ở phần này sự xuất sắc của Trương Thanh Long đã mang về nhiều ưu ái cho team Minh Hằng.

Trong phần thi thử thách nhóm, chương trình đưa ra đề bài là ghi hình thời trang một cú máy để giới thiệu các thành viên của đội, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cũng chính là một nhân tố xuất hiện trong thành phẩm sau cùng.

Với chủ đề “Thời Hoàng Kim trở lại”, video của team Võ Hoàng Yến mang màu sắc cá tính song sự nổi bật của cô cũng chính là điểm trừ khi khiến các học trò của mình trở nên lu mờ.

Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện “vẻ đẹp của sự hiểu biết”, theo cách định nghĩa của cô người hiểu biết thời cuộc là người luôn biết thức thời và sáng tạo để luôn là người dẫn đầu. Tuy nhiên, cô đã phạm quy khi lỡ miệng hướng dẫn team trong 10 phút đầu tiên, khiến cả team bị trừ 10 phút trong tổng thời gian thực hiện thử thách.

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim.

Sau cùng, Team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần của đề bài nhất. Kết quả này mang lại một cuộc chiến cân não giữa HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trước quyết định ai sẽ vào phòng loại.