The Face mới nửa chặng đường, đã lộ danh sách Top 6: Chị gái Nam Em bị loại tức tưởi?

Mạng xã hội đang đồn đoán về 1 bảng danh sách Top 6 “The Face” với các thí sinh đến từ 3 đội Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng.

Xem thêm:
Cho đến thời điểm này, mạng xã hội đã bắt đầu rộ lên thông tin về Top 6 thí sinh cuối cùng ở The Face 2018. Thông qua những hình ảnh đi Isarel ghi hình, người hâm mộ khoanh tròn 6 cái tên sau: Linh Chi – Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng), Trương Thanh Long – Trâm Anh (đội Minh Hằng), Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến).

Minh Hằng – Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến.

Các thí sinh trên đã cùng Minh Hằng – Thanh Hằng – Nam Trung đến Isarel ghi hình. Trong khi đó, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến lại đột ngột vắng mặt. Nhiều người đang đồn đoán việc vắng mặt này xuất phát từ nguyên nhân nào. Khi Võ Hoàng Yến vắng mặt thì ai sẽ là người hướng dẫn cho Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh.

Cũng theo tin đồn từ mạng xã hội, tập 7 The Face sẽ không loại thí sinh nào. Đến tập 8, Thu Anh của đội Thanh Hằng sẽ bị loại. Tiếp đến, Thanh Hằng tiếp tục mất thí sinh Lệ Nam trong tập 9. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện đến tập 9 thì Thanh Hằng sẽ chỉ còn 2 thí sinh. Chị gái Nam Em – Lệ Nam dù có nhiều cố gắng vẫn ra về trong uất ức.

Hình ảnh các huấn luyện viên và thí sinh The Face tại Isarel.
Tập 10 và 11, Minh Hằng mất 2 thí sinh là Bella và Như Mỹ. Đến tập 12, Top 6 thí sinh cuối cùng mới được ban tổ chức cho đi Isarel ghi hình như cam kết với nhà tài trợ. Nếu kết quả này là thật, cũng đồng nghĩa với chuyện đội Võ Hoàng Yến bảo toàn lực lượng cho đến cuối cùng. Trong khi đó, Minh Hằng – Thanh Hằng đồng loạt mất thí sinh, để khi đến tập 12, mỗi đội chỉ còn có 2 “gà chiến”.
Lệ Nam sẽ bị loại ở tập 9 “The Face”?
The Face 2018 do Võ Hoàng Yến – Minh Hằng – Thanh Hằng làm huấn luyện viên, Nam Trung đảm nhận vai trò host. Ban đầu, Minh Hằng bị chê bai là không đủ sức hút, không đủ khả năng làm huấn luyện viên như Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng. Tuy nhiên, càng về sau, Minh Hằng càng được lòng khán giả. Sự hiểu chuyện, biết người biết ta và kỹ năng truyền đạt tốt đã giúp Minh Hằng ghi điểm trong các trận đối đầu trực diện cùng Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến.