The Face: Trương Thanh Long tố thí sinh chung đội giả tạo vì suốt ngày khóc lóc

H’Bella đã khóc trong suốt các thử thách của tập 5 “The Face Vietnam 2018”, điều này khiến Trương Thanh Long không hài lòng.

Xem thêm:

Tập 5 “The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu 2018” vừa lên sóng.

Các thí sinh đã có cơ hội tham quan nhà máy của thương hiệu đồng hành trong tập này. Điều bất ngờ cho cả các HLV và thí sinh đó là sau khi kết thúc chuyến tham quan, đại diện nhãn hàng lập tức giao đề bài thử thách chính cho tập này. Với thông điệp “Vì đôi mắt là vô giá”, thử thách lần này yêu cầu các đội sẽ phải lên ý tưởng và thực hiện poster cho chiến dịch “Chăm sóc mắt cộng đồng”. Các team sẽ thực hiện thử thách ở 1 địa điểm vô cùng ý nghĩa: Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Trong lúc các HLV và thí sinh trao đổi về kế hoạch cho thử thách chính tại nhà chung, thí sinh Bella đã rơi nước mắt khi nghĩ về gia đình. Điều này khiến Trương Thanh Long đánh giá Bella luôn diễn và giả tạo. Drama đầu tiên tại nhà chung bùng nổ. Trương Thanh Long cố gắng tìm hiểu và hóa giải mâu thuẫn, ngược lại Bella cho rằng với bản tính đa sầu đa cảm của mình, kết hợp cùng những tâm sự riêng không thể chia sẻ khiến cô dễ xúc động. Không giải quyết được xung đột, Bella bỏ đi và “dằn mặt” người anh lớn trong team: “Anh sẽ phải hối hận vì điều này”.

Đến với Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP.HCM), không chỉ thí sinh mà ngay cả HLV cũng đã có được những trải nghiệm cảm xúc ý nghĩa nhất khi được gặp gỡ và trò chuyện với các cô chú tiền bối trong nghề.

Đảm nhận vị trí đứng lớp tại Master Class của tập 5, huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng với các thí sinh và khán giả về khả năng truyền đạt xoay quanh chủ đề diễn xuất bằng ánh mắt. Ngay sau đó, Top 12 thí sinh đã bước vào thử thách cá nhân. Với phông nền hoa lá xanh mát, che phủ gần như kín mặt, các thí sinh phải lột tả được đa dạng những cảm xúc thông qua đôi mắt.

Với sự phong phú và chân thật trong cảm xúc, bức ảnh của Linh Chi đã thuyết phục được nhiếp ảnh gia Jun Đất – giám khảo cho thử thách lần này – và giành chiến thắng trong thử thách Master Class.