The Tiffany Việt Nam: Hương Giang ra tận sân bay đón “thiên thần chuyển giới” Yoshi Rinrada

Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi Rinrada sẽ là giám khảo cho đêm Chung kết của chương trình thực tế “The Tiffany Việt Nam – Chinh phục hoàn mỹ”.

Xem thêm:

Trưa ngày 10/1, Hoa hậu Hương Giang và giám khảo Di Băng đã có mặt tại sân bay Tân sơn nhất để đón Á hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinrada đến Việt Nam tham dự đêm chung kết The Tiffany Việt Nam – Chinh phục hoàn mỹ. Thông tin “thiên thần chuyển giới” xuất hiện tại chương trình đã khiến fan vô cùng háo hức và mong ngóng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng Á hậu.

Yoshi Rinrada và Hương Giang.

Tại sân bay, Hương Giang nổi bật với bộ trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng. Yoshi Rinrada lại vô cùng rạng rỡ và đáng yêu với phong cách giản dị. Cả hai “tay bắt mặt mừng” sau một thời gian dài gặp nhau.

Yoshi Rinrada.

Yoshi Rinrada rất vui khi nhận được lời mời tham dự chương trình, cô còn gửi lời chào bằng tiếng Việt khiến mọi người vô cùng phấn khích. Yoshi Rinrada cho biết cô rất yêu con người Việt Nam và sẽ kết hợp tham quan các địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn nhân cơ hội đặc biệt này.

Yoshi được ngưỡng mộ vì sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng như công chúa và cũng là thí sinh được fan Việt yêu thích nhất chỉ sau Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cùng nhau bước lên những vị trí cao nhất tại Miss International Queen, Yoshi cũng sẽ đồng hành với Hương Giang tìm ra quán quân Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Hoa hậu Hương Giang.

Tại đêm Chung kết, Yoshi Rinrada sẽ là nhân vật tạo cảm hứng để các thí sinh cố gắng và tỏa sáng hơn trên sân khấu. Top 10 chính thức bước vào Chung kết: Team Hồng bao gồm Tôn Hảo – Phương Vy – Mỹ Nhi – Nhật Hà, Team Xanh bao gồm Hoài Sa – Ngọc Vi – Kim Sang – Yến Mi – Đào Anh – Tiểu Luân. Trong đó, Tiểu Luân là thí sinh quay lại nhờ vòng thi “Chiếc vé may mắn”.

Yoshi Rinrada – Hương Giang – Di Băng.

Quán quân The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ được trao chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen 2019 tại Thái Lan.

Theo: helino.ttvn.vn