Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè

Thanh Trâm – cháu gái của Trang Nhung được đánh giá là đối thủ tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Đường đua Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng gay cấn khi xuất hiện thêm nhiều “chiến binh” đáng gờm. Đặc biệt hơn nữa, không chỉ sở hữu mặt đẹp, body chuẩn, những cô nàng này còn có thành tích học tập xuất sắc, nghe qua profile ai ai cũng phải chóng mặt. Xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thanh Trâm (2002, TP.HCM) ghi điểm với nhan sắc cực cuốn hút, chiều cao 1m74 đạt chuẩn.

Được biết, Thanh Trâm đã theo học lớp catwalk từ sớm và cô bạn từng có kinh nghiệm trình diễn trên các sân khấu thời trang. Ngoài đam mê làm mẫu, “chiến binh” này còn hứng thú với ca hát và diễn xuất. Ít ai biết, thí sinh 18 tuổi này xuất thân trong gia đình chuyên về nghệ thuật với dì ruột là diễn viên Trang Nhung. Tại “đấu trường” Hoa hậu năm nay, ngoài Thanh Trâm thì chị họ của cô bạn là Lương Ánh My cũng tham gia, thử sức.

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 2.

Thanh Trâm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện tại, Thanh Trâm đang ra sức luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô bạn này:

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 3.

Thanh Trâm sở hữu nhan sắc đẹp lạ với làn da nâu, sống mũi thẳng tắp và nụ cười rạng rỡ.

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 4.

Chưa biết sẽ tiến xa đến đâu nhưng chắc chắn rằng Thanh Trâm và hội 2k2 sẽ đem đến vô số điều thú vị cho đường đua Hoa hậu năm nay đấy!

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 5.

Thanh Trâm khoe body quyến rũ với trang phục bikini.

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 6.

Thanh Trâm (thứ 2 bên phải vào) và Lương Ánh My (ngoài cùng bên phải) đều là cháu gái của nữ diễn viên Trang Nhung. Cả hai sẽ cùng tham gia cuộc thi nhan sắc năm nay.

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 7.
Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 8.

Ngoài đời, cô nàng này còn rất có gu, lúc sexy bùng nổ lúc thì năng động trẻ trung.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Thêm 1 cô cháu gái của Trang Nhung ghi danh Hoa hậu Việt Nam: Mới 2k2 đã cao 1m74, nhan sắc lạ và body khiến hội 9x e dè - Ảnh 9.
Nguồn: Kênh 14