Thêm “chiến binh” khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời

Indonesia đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện mới chính là người đẹp Ayu Maulida, cô sẽ đại diện đến với Miss Universe 2020.

Dự án cộng đồng của Khánh Vân có đủ ‘nặng đô’ để in-top 

Lộ diện dàn đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Để chuẩn bị cho đấu trường Miss Universe 2020 diễn ra vào cuối năm, nhiều quốc gia trên thế giới đã khởi động hành trình tìm người đại diện để chinh chiến cùng dàn người đẹp hạng “khủng”. Mới đây nhất, Indonesia đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện mới chính là người đẹp Ayu Maulida. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1m78, sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái, là một người mẫu nổi tiếng trong nước. Ayu Maulida sẽ đại diện đất nước đến với cuộc chiến sắc đẹp lớn nhất hành tinh, là đối thủ trực diện của Hoa hậu Khánh Vân.

Ayu Maulida sinh ra và lớn lên tại tỉnh East Java, từng tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Airlangga (Indonesia). Với lợi thế chiều cao, cô bắt đầu làm mẫu từ thời học sinh, hiện là người mẫu nổi tiếng trong nước, dự nhiều sự kiện lớn và được nhiều nhà thiết kế tên tuổi mời trình diễn. Trước Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp này từng tham dự nhiều cuộc thi liên quan đến người mẫu, sắc đẹp và đều đạt được thứ hạng cao.

Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 2.
Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 3.

Ayu Maulida là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia, cô sẽ đại diện đến với đấu trường Miss Universe 2020.

Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 4.

Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1m78 và là người mẫu nổi tiếng trong nước.

Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 5.
Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 6.

Cô tốt nghiệp ngành luật, sở hữu vẻ ngoài hiện đại, khoẻ khoắn.

Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 7.
Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 8.
Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 9.
Thêm chiến binh khủng Miss Universe lộ diện: Mỹ nhân Indonesia cao 1m78, cử nhân ngành luật với thần thái rạng ngời - Ảnh 10.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia.