Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, “bản sao Phạm Hương” có còn xinh như kỳ vọng?

Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” sẽ được lên sóng. Những thí sinh xuất sắc có mặt trong Top 60 đã bắt đầu lộ diện.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang bước vào giai đoạn “nóng lên” với việc lé lộ dần các thí sinh lọt top 60. Bên cạnh những gương mặt đã được công bố trước đó, ban tổ chức tiếp tục hé lộ thêm 10 thí sinh lọt vào nhà chung. Có thể thấy những cái tên không quá bất ngờ như Tường Linh, Đào Hà,…. Mỹ nhân bản sao Phạm Hương – H’Luai Hwing lại lộ nhan sắc khác hẳn khi không trang điểm quá lồng lộn, mặc áo quần lộng lẫy. Công chúng vẫn đang đợi những gương mặt cuối cùng như Thuý Vân, Hương Ly được tiết lộ.

Hiện tại, các thí sinh đang tham gia vòng huấn luyện và ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và tham gia các hoạt động đồng hành thuộc khuôn khổ cuộc thi tại TPHCM. Chương trình truyền hình thực tế có vai trò quyết định đến kết quả và tìm ra người xứng đáng đội vương miện kế nhiệm H’Hen Niê.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 1.

Là nhân tố mới lần đầu chạm ngõ một cuộc thi sắc đẹp, thí sinh H’Luai Hwing (SBD 319) ngay từ khi tham gia cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô nàng được gọi là bản sao Phạm Hương nhưng lại trông khác hẳn khi không trang điểm lộng lẫy.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 2.

Từng xuất hiện trong chương trình Brave Tour tại Đắk Lắk, sau 1 tháng, H’Luai Hwing đã cải thiện nhiều về kỹ năng và hình thể, xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để là một trong 60 thí sinh chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 3.

Thí sinh H’Lida Niê Cao (SBD 118) sinh trưởng trong gia đình có ba là người Ê đê, còn mẹ là người Kinh. Tên của cô mang hai họ của ba và mẹ. Hiện đang theo đuổi ước mơ làm người mẫu nhưng H’Lida Niê Cao còn có sở thích về nhảy múa và đi phượt. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H’Lida Niê Cao hy vọng sẽ được học hỏi thêm kinh nghiệm từ Hoa hậu H’Hen Niê.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 4.

Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) là đại diện đến từ Nghệ An. Từng vào Top 5 một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia năm 2016, sau 3 năm cô quyết định đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để thử thách, hoàn thiện bản thân và có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Đào Thị Hà dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như trau dồi thêm kiến thức về kinh doanh. Cô tự tin mình xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 để truyền cảm hứng mạnh mẽ và tiếp bước những thành công mà các đàn chị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo dựng nên.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 6.

Thí sinh Tường Linh gây chú ý với vòng eo 53. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nên có kinh nghiệm, được kỳ vọng tiến sâu.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 7.

Là đại diện của tỉnh Phú Yên, Tường Linh mong muốn lan tỏa hơn nữa những câu chuyện, những trải nghiệm của bản thân đến với mọi người. Đặc biệt, cô quan niệm bản thân cần có trách nhiệm dũng cảm nắm lấy những cơ hội của chính mình, như việc quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 8.

Đại diện của tỉnh Yên Bái là thí sinh Trần Tâm Thanh (SBD 320), sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô hiện đang là dancer và sáng tạo nội dung trên nền tảng video ngắn. Cô quan niệm thay vì sống trong sự bao bọc của gia đình, các bạn trẻ hãy sống vì đam mê và thử một lần được đi theo ước mơ của mình.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 9.

Thí sinh Nguyễn Lan Anh (SBD 148) hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Theo học về diễn xuất nhưng cô không muốn mọi người áp đặt quan niệm sinh viên trường sân khấu điện ảnh chỉ có sắc đẹp và tài năng. Lan Anh muốn chứng minh bản thân còn là người rất giàu tình cảm, có tri thức và vốn hiểu biết về cuộc sống. Vì vậy, thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lan Anh hy vọng sẽ khẳng định được giá trị bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 10.

Thí sinh Lê Thu Hòa (SBD 315) đến từ Ninh Bình mang nét đẹp hiện đại và trẻ trung. Năm nay 21 tuổi nhưng Lê Thu Hòa rất thích tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của quê hương Ninh Bình, đặc biệt là về danh lam thắng cảnh và ẩm thực. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô mong muốn thúc đẩy bản thân trưởng thành hơn và dung tiếng nói của mình để giúp Ninh Bình trở thành một trong những tỉnh phát triển nhất của Việt Nam.

Thêm thí sinh lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ: Tường Linh đã xuất hiện, bản sao Phạm Hương có còn xinh như kỳ vọng? - Ảnh 11.

Từng đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, thí sinh Phạm Thị Thu Hà (SBD 104) quan niệm, sắc đẹp chưa đủ để tạo nên sự thành công, bên cạnh đó còn cần phải có sự thông minh và trái tim dũng cảm. Đó là lý do cô tìm thấy sự đồng cảm từ tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong cuộc sống, Thu Hà yêu sự yên bình và thích tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.