Thì ra đây là lý do diễn viên Lê Linh Hương vắng bóng trên phim trường thời gian qua

Tên tuổi Lê Linh Hương đang trên đà phát triển, người hâm mộ nhắc tới cô với khả năng hóa thân xuất sắc ở nhiều vai diễn khác nhau. Vậy đâu là lý do nữ diễn viên xinh đẹp vắng bóng trên phim trường suốt 3 năm qua?

 

Nữ diễn viên Lê Linh Hương

Tên tuổi của Lê Linh Hương được biết đến rộng rãi thông qua bộ phim truyền hình ăn khách “Đối thủ kỳ phùng”. Vai diễn Hồng Liên trong sáng nhưng có nội tâm rất phức tạp đã được Linh Hương truyền tải chân thật đến với người xem.

Sau “ Đối thủ kỳ phùng”, Lê  Linh Hương tiếp tục thành công trong nghiệp diễn với một số bộ phim truyền hình khác. Tuy nhiên trong lúc tên tuổi đang được chú ý, người ta bỗng nhận  ra sự thiếu vắng của cô trong làng giải trí.

Cô vốn là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng

Giải đáp cho thắc mắc của công chúng, diễn viên Lê Linh Hương đã có những chia sẻ chân thành về công việc, cuộc sống hiện tại của mình, đồng thời nữ diễn viên cũng tiết lộ dự định phát triển trong tương lai.

Theo đó, việc diễn viên Lê Linh Hương ít xuất hiện trong làng giải trí thời gian qua là bởi cô muốn dành thời gian cho thiên chức làm mẹ, tập trung vào hoạt động kinh doanh để ổn định tài chính trước khi quay trở lại với đam mê nghệ thuật.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam, năm 2009 Lê Linh Hương đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ. Cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn đang thực hiện nhiều hoạt động tích cực phục vụ cho công việc tại nhà hát.

Đặc biệt, nữ diễn viên còn gây bất ngờ khi chia sẻ hiện nay cô đang giữ vai trò Giám đốc Truyền thông của công ty TNHH Quốc tế Laco – Một thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam.

Lê Linh Hương và Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc – CEO của thương hiệu Laco (giữa)

Cùng với thông tin mới này, Lê Linh Hương cũng có đã có dịp chia sẻ quan điểm của bản thân mình về thương hiệu mỹ phẩm Laco mà cô đang đồng hành.

Được sáng lập và điều hành bởi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu á Thái Bình Dương 2019 Hoàng Kim Ngọc, mỹ phẩm Laco chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm làm đẹp hữu cơ hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.

Bản thân Lê Linh Hương là người mê làm đẹp. Trước đây dù bận rộn trên phim trường cô cũng không quên dành thời gian cho việc tới các spa chăm sóc. Tuy nhiên khi có con, quỹ thời gian càng eo hẹp và Lê Linh Hương cần tới một giải pháp làm đẹp nhanh chóng, tiện lợi hơn. Qua lời giới thiệu của người thân và quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, Lê Linh Hương đã sử dụng mỹ phẩm Laco và hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục.

Từ tin tưởng sử dụng, cô đã trở thành nhịp cầu kết nối Laco với những ai có nhu cầu làm đẹp. Nhận ra ý nghĩa của việc mình làm, cùng với sự năng động và thực lực của bản thân, diễn viên Lê Linh Hương đã trở thành một phần quan trọng của hệ thống mỹ phẩm Laco. Giờ đây cô chính thức đảm nhiệm vai trò giám đốc truyền thông của thương hiệu.

“Laco không đơn thuần là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, đây còn là môi trường để mỗi người khai phá và phát huy năng lực của mình. Đó là lý do mà mỹ phẩm Laco hiện đang sở hữu hệ thống với 2000 thành viên” – Diễn viên Lê Linh Hương nhấn mạnh về lý do quyết định đồng hành và dành trọn tâm huyết cho mỹ phẩm Laco.

Diễn viên Lê Linh Hương cũng cho biết thêm, môi trường tại Laco cũng như cách thức điều hành hệ thống tại đây cực kỳ logic, cho phép cô tận dụng thời gian để cùng lúc hoàn thành tốt vai trò một diễn viên, một nữ doanh nhân và vai trò một người mẹ.

Nữ diễn viên cũng khẳng định với cô trách nhiệm đối với thương hiệu mỹ phẩm chất lượng này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Trong năm 2019 này, Lê Linh Hương chia sẻ sẽ chính thức quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất và các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên xinh đẹp tin tưởng trải nghiệm trong thời gian qua đã vun bồi cho mình những cảm xúc chân thật hơn về cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn người nghệ sĩ thêm sinh động. Đây sẽ là cơ sở để Linh Hương trưởng thành hơn trên con đường mình đã chọn.