Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê

Dàn “chiến binh” của Hoa Hậu Việt Nam 2020 ngày càng “khủng”, từ ngoại hình đến học vấn đều bất phân thắng bại.

Trong những ngày cuối chặng đua vòng sơ tuyển, loạt thí sinh đầy tiềm năng của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã dần lộ diện. Có thể thấy, các người đẹp năm nay không chỉ gây ấn tượng vì nhan sắc nổi bật, học vấn “không phải dạng vừa” mà còn ghi điểm với những câu chuyện nhân văn.

Mới đây nhất, thí sinh Đan Phượng, sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa đã khiến fan sắc đẹp đặc biệt chú ý. Đan Phượng sở hữu chiều cao 1m74, khuôn mặt sáng và 3 vòng cực nóng bỏng, cô là thí sinh được đánh giá có hình thể “rất gì và này nọ” trong dàn “ngựa chiến” tại Hoa Hậu Việt Nam 2020. Được biết, Đan Phượng đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 2.

Nhan sắc ấn tượng của thí sinh 2K1

Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 3.
Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 3.
Đan Phượng sở hữu khuôn mặt với nhiều đường nét thanh tú
Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 4.

Hình thể của thí sinh 19 tuổi được đánh giá cao

Đáng nói, Đan Phượng đã chia sẻ câu chuyện có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu H’Hen Niê. Cụ thể, cô gái này cũng sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo khó, bị ba mẹ bắt ép lấy chồng năm 17 tuổi. Tuy nhiên, như đàn chị H’Hen Niê, Đan Phượng đã không chịu khuất phục số phận, thay vào đó cô cố gắng học tập, đỗ đại học để mang đến tương lai tốt hơn. Trước đó, câu chuyện H’Hen Niê kiên quyết không lấy chồng ở tuổi 14 đã gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Miss Universe 2018, năm đó cô vinh dự vào Top 5 chung cuộc.

Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 5.

Đan Phượng chia sẻ, cô bị gia đình ép lấy chồng năm 17 tuổi

Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 6.
Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 6.
Tuy nhiên nữ sinh này đã không chịu khuất phục mà cố gắng học tập để thay đổi tương lai
Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 7.

H’Hen Niê từng gây ấn tượng với câu chuyện bị ép lấy chồng năm 14 tuổi

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đan Phượng chia sẻ: “Em nghĩ ai trên đời cũng chỉ sống một lần nên hãy làm những gì mình thích để sau này nhìn lại mình không phải tiếc nuối khoảng thanh xuân đó. Em đã sẵn sàng cho mình một tâm lí thoải mái nhất để chiến thắng nỗi sợ của chính mình”.

Thí sinh bị ép lấy chồng năm 17 tuổi của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Ngoại hình cực nóng, có câu chuyện giống với H’Hen Niê - Ảnh 8.

Nhan sắc đời thường của Đan Phượng

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh 14