Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng “hành xác” để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng

Nữ thí sinh gốc Lào vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 gây xôn xao với cách giữ vóc dáng khắc nghiệt.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa tiết lộ thêm một thí sinh khá nổi bật với ngoại hình và gương mặt khá ấn tượng, là đối thủ đáng gờm khiến nhiều nữ “chiến binh” khác phải dè chừng. Chẳng những vậy, cô nàng này còn gây xôn xao, thậm chí khiến dân tình sốc nặng vì công cuộc làm đẹp gian nan trước khi tham dự cuộc thi sắp tới.

Nhân vật gây chú ý này là Chayxamlet Vatsana, năm nay 20 tuổi và cao 1m68, có bố người Lào, mẹ người Việt. Được biết cô nàng đã nuôi mơ ước thi Hoa hậu từ năm học cấp 2 nhưng lại vấp phải sự chế giễu vì ngoại hình của mình khi ấy.

Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Chayxamlet tiết lộ rằng để cải thiện vóc dáng và chuẩn bị cho cuộc thi lần này, cô đã từng chạy bộ liên tục 13km/ngày không ngơi nghỉ, dẫn tới việc bị tràn dịch khớp gối rất nghiêm trọng. Hậu quả là Chayxamlet phải dành 3 tháng để hồi phục và tĩnh dưỡng tại nhà. Rất may ở thời điểm hiện tại, người đẹp đã sẵn sàng để dốc toàn lực cho đấu trường nhan sắc lần này.

Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 3.
Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 4.
Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 5.

Thân hình chuẩn cùng gương mặt cá tính của Chayxamlet.

Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 6.
Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 7.
Thí sinh gốc Lào gây sốc với cách giữ dáng hành xác để thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Chạy 13km/ngày tới mức tràn dịch khớp gối, điều trị 3 tháng - Ảnh 8.

Cô bạn được đánh giá là một gương mặt có tiềm năng trong cuộc thi này.

Nguồn: Ảnh sưu tầm.