Thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 khoe sắc

Luôn hướng tới việc gìn giữ bản sắc Việt và nét văn hóa truyền thống, các thí sinh dự thi chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã cùng nhau khoe vẻ duyên dáng, thuần khiết trong buổi chụp hình với trang phục áo dài và dạ hội với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Thiệu Vy.

Xem thêm:

Khoác trên mình trang phục tượng trưng cho nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nét thanh lịch của các thí sinh thể hiện rõ qua sự tự nhiên khi tạo dáng trước ống kính. Đặc biệt, những người đẹp có lợi thế về chiều cao có cơ hội khoe dáng của mình trong tà áo dài truyền thống.

hoa-hau-doanh-nhan-1 hoa-hau-doanh-nhan-2

Thí sinh khoe dáng trong tà áo dài truyền thống

hoa-hau-doanh-nhan-3 hoa-hau-doanh-nhan-4

Bộ ảnh trang phục áo dài truyền thống của các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Bên cạnh bộ ảnh trang phục áo dài truyền thống, các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 còn thể hiện nét đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy. Không chỉ chú trọng đến những bộ cánh có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với làn da và hình thể, các thí sinh còn được các chuyên gia tư vấn để có kiểu tóc, cách trang điểm phù hợp với phong cách và độ tuổi.

hoa-hau-doanh-nhan-5

Trải qua một hành trình dài với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, vẻ rạng rỡ, tự tin vẫn được các người đẹp thể hiện rõ trong bộ hình dạ hội đầy ấn tượng

hoa-hau-doanh-nhan-6

Hiện tại, các thí sinh dự thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã chuẩn bị cho riêng mình những chiếc váy dạ hội bắt mắt và trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất cho đêm thi bán kết sắp tới.

Ngay sau khi tham gia các hoạt động bắt buộc, các thí sinh sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt và dự thi chính thức cho đêm thi bán kết và chung kết sắp tới. Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Đêm chung kết đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á sẽ diễn ra vào ngày 14/8/2016 tại Aichi – Nhật Bản.