Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ráo riết tập luyện trước vòng bán kết

Những hình ảnh chính thức của tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” về Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Cẩm Tiên… vừa được hé lộ.

Xem thêm:

Trong tập 2 chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam“, 70 cô gái sẽ bắt đầu bước vào những thử thách vô cùng khó khăn và thú vị để tìm ra cô gái tự tin, tỏa sáng nhất. Đặc biệt, sự xuất hiện của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho thí sinh và khán giả.

Võ Hoàng Yến với vai trò cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017

Lần đầu tiên khán giả sẽ có dịp nhìn thấy các bộ trang phục dân tộc trong Top 5 cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016” được trình diễn chung với nhau thông qua phần thể hiện của các thí sinh. Ở đoạn teaser, phần thi của thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Bùi Phương Hoa (SBD 240)… khiến khán giả thú vị và tò mò không biết họ sẽ thể hiện như thế nào khi khoác lên người bộ trang phục dân tộc.

Hoàng Thùy
Cẩm Tiên
Thanh Tú
Thùy Trang
Á hậu Lệ Hằng

Các thí sinh được Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến thị phạm về khả năng catwalk đỉnh cao của một siêu mẫu.

Cô luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ các ứng viên Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Các thí sinh cũng chăm chỉ tập luyện trước thềm Bán kết.

Theo kenh14.vn

#baohoahaudoanhnhan