Thí sinh ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ hội ngộ tại tiệc tri ân

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019, Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC cùng các thí sinh đã có dịp gặp gỡ tại buổi tiệc cảm ơn, tối 5.5 tại khách sạn Sheraton (TP.HCM).

Để bày tỏ lòng biết ơn trước những tình cảm chân thành và sâu sắc của bạn bè, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’, Hoa hậu Mỹ Liên – Giám đốc Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC đã tổ chức buổi tiệc tri ân trong không gian ấm cúng, trang trọng.

Buổi tiệc với sự góp mặt của các thí sinh hoa hậu, nam vương trong cuộc thi cùng ban giám khảo, nhà tài trợ đồng hành.
Nhiều thí sinh còn thể hiện tài năng ca hát của mình trong đêm tiệc
Hoa hậu Mỹ Liên Hương – Trưởng BTC cuộc thi

Tại tiệc cảm ơn, ekip tổ chức chương trình cùng các thí sinh đã có dịp nhìn lại hành trình mà mình đã đi qua để đoạt những ngôi vị cao quý. Hoa hậu Mỹ Liên Hương – trưởng BTC cho biết: “Cuộc thi không phải là nơi để các thí sinh cạnh tranh ngôi vị cao nhất mà qua đó, họ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kết nối kinh doanh cũng như sẻ chia với cộng đồng qua những hoạt động thiện nguyện. Qua đây, tôi xin cảm ơn tất cả ekip đã cùng tạo nên thành công của cuộc thi mùa đầu tổ chức tại Thái Lan vừa qua”.

Á vương Lê Nhật Trình tặng hoa cảm ơn hoa hậu Mỹ Liên Hương

Hoa hậu Mỹ Liên cũng nhắc nhở các hoa hậu, nam vương phải biết giữ hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, người đẹp cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ những ai có niềm đam mê, mong muốn lan tỏa cái đẹp đến cộng đồng, xã hội qua những hoạt động thiện nguyện.

Cũng tại sự kiện, Hoa hậu Mỹ Liên còn chia sẻ về những dự án sắp tới của Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC. Theo đó, nhiều chương trình nghệ thuật quy mô và hoành tráng hơn diễn ra tại Mỹ vào cuối năm 2019. Cùng với đó là kế hoạch tổ chức cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu’ mùa thứ 2, dự kiến sẽ diễn ra tại Singapore vào năm tới.