Thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 ngã xuống nước vì sập cầu

Vì vùng nước nông nên vụ việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng, chỉ 3 cô gái bị thương nhẹ.

Hôm qua,  các thí sinh Miss Thailand 2020 có lịch trình đến thăm bãi biển Pangpao ở tỉnh Chiangmai. 30 cô gái đội mũ, đeo dụng cụ chống giọt bắn để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, khi đang chụp hình trên chiếc cầu treo, các thí sinh gặp tai nạn rơi xuống nước vì sập cầu. May mắn rằng vì vùng nước nông nên vụ việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng, chỉ 3 cô gái bị thương nhẹ.

Thi sinh Hoa hau Thai Lan 2020 gap tai nan sap cau anh 1
Các thí sinh Miss Thailand gặp tai nạn sập cầu khi đang tạo dáng. Ảnh: Twitter.

“Ai cũng sẵn sàng tham gia các hoạt động khác sau tai nạn. Chúng tôi không cảm thấy lo lắng”, một thí sinh chia sẻ với tờ Matichon.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên thu hút gần 30.000 lượt xem. Một tài khoản bình luận: “Nếu là ban đêm, hệ thống đèn được bật lên thì đây sẽ là một tai nạn nghiêm trọng”. Người khác viết: “May mắn là khúc gỗ không rơi trúng ai”.

Miss Thailand được tổ chức lần đầu vào năm 1934. Người chiến thắng sẽ giành suất tham gia đấu trường nhan sắc thế giới. Kể từ năm 2019, cô gái đăng quang Miss Thailand sẽ đại diện nước này ở Miss International.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức với quy mô nhỏ chỉ với 30 thí sinh. Chiang Mai, Lamphun và Lampang là các tỉnh đăng cai hoạt động của mùa giải.

Hoa hậu Thái Lan 2019 là Sireethorn Leearamwat đến từ Bangkok. Cô đồng thời đăng quang Hoa hậu Quốc tế cùng năm đó.

Thi sinh Hoa hau Thai Lan 2020 gap tai nan sap cau anh 2
Số lượng thí sinh hạn chế của cuộc thi năm nay. Ảnh: Miss Thailand.

Đây không phải lần đầu thí sinh gặp tình huống ngoài mong muốn tại các đấu trường nhan sắc. Hồi tháng 9, khi đang thi Miss Universe Thailand 2020, Keeratiga Jaruratjamon ngậm ngùi dừng thi giữa chừng vì gặp tai nạn gãy chân.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Ana Halozan, đại diện của Slovenia, bị té ngã đập đầu xuống sàn nhà tắm trong phòng khách sạn. Vụ việc khiến Ana bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng và phải trở về nước.

Nguồn: Zing