Thí sinh Hoa hậu Thế giới Philippines 2022 trình diễn áo tắm

Hơn 30 thí sinh sẽ bước vào những vòng thi quan trọng để tìm kiếm danh hiệu Miss World Philippines 2022.

Ngày 12/5, tại Manila, 36 thí sinh của vòng chung kết Miss World Philippines 2022 (Hoa hậu Thế giới Philippines) chính thức ra mắt báo giới và khán giả. Các cô gái lần lượt giới thiệu bản thân, thể hiện kỹ năng catwalk cũng như ứng xử, nói trước đám đông. Ảnh: pageanttalk_official.

Ứng viên đến từ thành phố Lipa, Kayla Tiongson (ảnh trái), được chú ý với gương mặt khả ái, ngoại hình nổi bật. Thí sinh Gwendolyne Fourniol (ảnh phải) cũng thu hút truyền thông khi chọn lựa chiếc váy cocktail gợi cảm. Ảnh: FB Kayla Tiongson.

Ứng viên đến từ tỉnh Pampanga, Patricia Dizon, rạng rỡ tại sự kiện. Cô được nhận xét có nét đẹp phù hợp tiêu chí cuộc thi Miss World. Ảnh: Missosology, Pageant Trend.
Ashley Subijano Montenegro (số báo danh 20) cũng thuộc nhóm nhân tố được chú ý ngay từ đầu. Cô vốn được trao danh hiệu Miss Charm Philippines 2019 và sẽ tham gia cuộc thi tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, sân chơi này bị hoãn nhiều lần. Ashley chuyển hướng sang Miss World Philippines. Theo Philstar, cô là con gái của cựu hoa hậu Cara Subijano.
Angel Jed Zaragoza Latorre là thí sinh đại diện cho thành phố Iloilo. Tại buổi ra mắt, cô ghi điểm ở khuôn mặt sáng, nụ cười tươi, phong thái tự tin. Ảnh: Fabmanilaph.

Philippines là một trong những quốc gia châu Á chuộng hoa hậu. Các cô gái khi tham gia sân chơi này hầu hết đều trải qua những khóa đào tạo, rèn luyện kỹ năng. Nhiều thí sinh thi rất nhiều lần với quyết tâm giành vương miện. Ảnh: Missosology.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines dự kiến trao 4 danh hiệu, gồm Miss World Philippines, Miss Supranational Philippines, Miss Eco Philippines và Reina Hispanoamericana Filipinas. Người giành giải cao nhất sẽ nhận vương miện từ Tracy Maureen Perez và có cơ hội thi Miss World sắp tới. Ảnh: Missosology, Sash Factor.

Nguồn: Zing