Thí sinh Hoa hậu Trái Đất Philippines trang điểm khi thi mặt mộc

Nhiều thí sinh Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 lạm dụng son phấn, biểu cảm thiếu tự nhiên ở phần thi mặt mộc.

Chuyên trang Missosology đăng tải loạt ảnh vòng thi Beauty of Face (Tạm dịch: Vẻ đẹp của gương mặt) của 68 thí sinh Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021. Tuy được giới thiệu là vòng không trang điểm, đa số cô gái đều có make-up nhẹ.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 1
Chuyên trang Missosology đăng tải loạt ảnh vòng thi Beauty of Face (Tạm dịch: Vẻ đẹp của gương mặt) của 68 thí sinh Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021. Tuy được giới thiệu là vòng không trang điểm, đa số cô gái đều có make-up nhẹ.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 2
Nælah Alshorbaji được khen đường nét sắc sảo, quyến rũ, đặc biệt là hàng lông mày dày và cong. Cô năm nay 23 tuổi, cao 1,72 m, là con lai Syria – Philippines. Nghề nghiệp chính của Alshorbaji là người mẫu.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 3
Nhiều lời khen cho vẻ đẹp thuần châu Á của cô gái này, khác biệt hẳn so với dàn thí sinh con lai. Một bình luận trên Missosology viết: “Tôi thích phụ nữ thuần Philippines như vậy. Vẻ đẹp rất cổ điển và thời trang. Tôi hy vọng cô ấy sẽ giành vương miện”.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 4
Jan Rlee De Guzman, 19 tuổi, được nhận xét thu hút hơn khi trang điểm nhẹ. Trước khi thi Miss Philippines Earth, Guzman từng đăng quang cuộc thi Binibining Bayambang 2021.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 5
Một thí sinh khác cũng trở thành tâm điểm chú ý với làn da sáng, thần sắc tươi tắn.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 6
Trong vòng này, cách lựa chọn trang phục màu sắc rực rỡ kết hợp phụ kiện được đánh giá kém thông minh. Bởi vì ban giám khảo chấm điểm dựa trên khuôn mặt, nên đây mới là phần cần được làm nổi bật nhất.
hoa hau trai dat philippines thi mat moc anh 7
Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 thu hút 68 thí sinh đến từ các thành phố, thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh ở Philippines đăng ký tranh tài. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 25/7. Người chiến thắng sẽ nhận được vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Roxanne Allison Baeyens cùng suất thi Miss Earth năm nay.
Nguồn: TCTTT