Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop?

Loạt hình ảnh của dàn thí sinh Miss Intercontinental 2019 đều khiến khán giả lắc đầu vì chất lượng cuộc thi.

Miss Intercontinental 2019 đang diễn ra tại Ai Cập, đây có thể nói là đấu trường nhan sắc cuối cùng diễn ra trong năm nay. Đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental là Á hậu Thúy An, dù vậy thông tin về cuộc thi khá ít ỏi và thiếu sức nóng rõ rệt so với nhiều đấu trường sắc đẹp khác vừa diễn ra.

Không những vậy, công chúng còn khá ngán ngẩm với sự đầu tư, nghiêm túc của BTC khi liên tục đăng tải những hình ảnh, khoảnh khắc kém hoàn hảo của dàn thí sinh lên mạng xã hội. Điển hình trong các ngày thi, dàn mỹ nhân liên tục phải diện bikini để chụp ảnh, nhiều cô gái lộ rõ khuyết điểm trên cơ thể từ đùi to, bụng bự đến những vết sẹo lớn tuy nhiên, BTC đăng tải ảnh gốc không có sự chọn lọc hay chỉnh sửa chút nào. Đáng chú ý là hình ảnh của Thúy An đang nhắm mắt cũng bị tung lên, khiến netizen nước nhà khá bất bình.

Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 1.

Hình ảnh Thúy An nhắm mắt, lộ nhược điểm trên cơ thể vẫn được BTC vô tư đăng tải.

Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 2.
Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 3.

Địa điểm chụp ảnh sến súa, không khoe lợi thế hình thể thí sinh mà còn để lộ rất nhiều khuyết điểm.

Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 4.
Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 5.
Thí sinh Miss Intercontinental lộ khuyết điểm khi diện bikini, BTC còn vô tư đăng ảnh gốc không thèm lọc hay photoshop? - Ảnh 6.

Chất lượng hình ảnh kém được BTC đăng tải khiến công chúng ngán ngẩm.