Thích thú với những món quà Valentine sớm của các mĩ nhân Việt

Từ nhẫn kim cương đến những món quà tinh thần đều trở thành niềm vui với các mĩ nhân Việt.

Xem thêm:

Có thể nói, Valentine là dịp được phái nữ mong chờ trong năm, bởi họ sẽ được nhận những món quà đặc biệt từ “nửa kia” của mình. Các mĩ nhân Việt cũng không ngoại lệ, mới đây trên trang cá nhân, một số sao nữ đã háo hức khoe quà Valentien sớm.

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh hào hứng khoe sợi dây chuyền đắt giá mà Tim mua tặng cô nhân ngày Valentine kèm dòng trạng thái đầy tình cảm. Bà xã Tim viết: “Thanks ông xã vì món quà Valentine sớm đáng yêu này, biết em kết trang sức”.

Không cần những tặng phẩm hàng hiệu xa xỉ, Trương Ngọc Ánh cho biết cô chỉ cần có con gái yêu trong ngày Valentine và đó là món quà vô giá với cô.

Trà Ngọc Hằng ngây ngất hạnh phúc khi nằm giữa những hộp quà hàng hiệu đắt tiền.

Đang tận hưởng niềm vui ở những tháng cuối thai kỳ, bà xã của Tuấn Hưng cho biết món quà Valentine ý nghĩa nhất là được ở cạnh “anh người yêu” trong ngày đặc biệt này.

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền thích thú với chiếc nhẫn kim cương lóng lánh trên tay cùng lời nhắn: “Kim cương luôn là người bạn thân thiết với chị em phụ nữ”. Không chỉ khoe khéo nhẫn kim cương, Lã Thanh Huyền còn khoe đồng hồ xịn lẫn “xế hộp” tiền tỷ.

Hương Tràm khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi chia sẻ món quà Valentine sớm trên trang cá nhân.

#baohoahaudoanhnhan