Thiên An lần đầu cho con xuất hiện nhưng chọn cách tránh soi mói

Cách mà Thiên An khoe con gái cũng vô cùng tinh tế và đầy hài hước.

Những ngày tháng 8 vừa qua, khán giả Việt không khỏi xôn xao trước thông tin nữ chính trong MV Sóng gió – Thiên An có con với Jack. Thông tin này đã khiến dư luận “dậy sóng”, cuộc sống của người trong cuộc sau đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sợ bị anti-fan trù dập, đây là cách mà Thiên An cho con xuất hiện trên mạng xã hội Ảnh 1
Jack với Thiên An đã có con chung với nhau

Thời điểm mới công khai, con gái của Thiên An bị một số antifan đem ra đùa cợt kém duyên, thậm chí là công kích dữ dội. Có thời điểm Thiên An phải lên tiếng để bảo vệ con gái.

Đến hiện tại, cô nàng dường như đã ổn định tinh thần hơn. Thế nên Thiên An đã thoải mải chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cả hai mẹ con trên mạng xã hội.

Sợ bị anti-fan trù dập, đây là cách mà Thiên An cho con xuất hiện trên mạng xã hội Ảnh 2

Theo đó thay vì cho con gái lộ diện trực tiếp như trước thì lần này, nữ chính trong MV Sóng Gió đã dùng hiệu ứng quả cam hài hước để che mặt, chỉ để lộ mắt và miệng của bé.

Không chỉ là khoảnh khắc ghép hình hài hước, mẹ bỉm còn thay lời con gái vui vẻ gửi lời chào đến cô bác anh chị: “Xin chào mọi người, mình là trái cam còn bạn này là tép cam”.

Sợ bị anti-fan trù dập, đây là cách mà Thiên An cho con xuất hiện trên mạng xã hội Ảnh 3
Thiên An khéo léo khoe con trên mạng xã hội theo cách có 1-0-2

Ngoài ra trên trang Facebook cá nhân, Thiên An cũng đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” kèm theo dòng chú thích: “Tháng mới hãy mang thật nhiều năng lượng nhé!”.

Sợ bị anti-fan trù dập, đây là cách mà Thiên An cho con xuất hiện trên mạng xã hội Ảnh 4
Nhan sắc ngày một mặn mà của bà mẹ một con

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của mẹ bỉm Thiên An. Nhiều người cũng nhắn gửi lời động viên đến cô nàng, mong “bà mẹ một con” sớm lấy lại tinh thần sau biến cố.

Trước đó tại thời điểm công khai con gái, Thiên An từng bức xúc khi một số dân mạng tràn vào công kích, trù ẻo con gái. Những antifan này buộc cô phải tháo bài đăng “tố” Jack.

Sợ bị anti-fan trù dập, đây là cách mà Thiên An cho con xuất hiện trên mạng xã hội Ảnh 5
Nhiều bình luận kém duyên công kích con gái Thiên An và Jack thời điểm sự việc vừa bị phanh phui,
Nguồn: TCTTT